3 tư thế thủ dâm nữ dễ thực hiện một mình

Khác với phương pháp tự kích thích của nam giới, việc thủ dâm của nữ giới đòi hỏi sự chuẩn bị và thời gian để tìm ra điểm kích thích trên cơ thể. Các chị em có thể khám phá cách thủ dâm nữ và trao đổi với đối tác để tăng cường cảm xúc, thỏa mãn tình dục và tăng sự gắn kết.

Việc “tự sướng” đúng tần suất là một cách lành mạnh để giải tỏa nhu cầu sinh lý của cả nam và nữ. Nên nhớ rằng thủ dâm của phụ nữ là hoàn toàn bình thường và không bị cấm kỵ. Dưới đây là một số cách thủ dâm nữ để tăng cường khoái cảm.

Khám phá khái niệm thủ dâm nữ

3 tư thế thủ dâm nữ dễ thực hiện một mình

Thủ dâm nữ là hành động tự kích thích của phụ nữ nhằm kích hoạt các vùng nhạy cảm trên cơ thể hoặc bộ phận sinh dục để đạt đỉnh cao của khoái cảm (cảm giác hưng phấn tương tự trong quan hệ tình dục).

Các lợi ích sức khỏe của việc thủ dâm nữ

Việc thực hiện thủ dâm nữ với mức độ vừa phải còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác ngoài việc giải tỏa nhu cầu sinh lý, bao gồm:

 • Giúp giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần.
 • Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Thúc đẩy quá trình giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh, tạo cảm giác hưng phấn và tăng cường sức khỏe.
 • Dễ dàng đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Các kỹ năng thủ dâm nữ để đạt khoái cảm dễ dàng

3 tư thế thủ dâm nữ dễ thực hiện một mình

Cách tạo môi trường thoải mái để thực hiện thủ dâm nữ

Để tạo một môi trường thoải mái khi thủ dâm, bạn nên chuẩn bị kỹ càng để tránh bị xao nhãng trong quá trình thưởng thức những giây phút tuyệt vời của mình.

Các bước đơn giản bao gồm việc làm sạch căn phòng và các vật dụng sử dụng để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn. Bạn cũng có thể tạo một không gian thư giãn hơn bằng cách đốt nến thơm, cắm hoa, hoặc phát nhạc nhẹ nhàng để giúp thả lỏng tinh thần và tập trung vào việc khám phá cơ thể.

Xem thêm: Top 9 món đồ chơi tình yêu cùng nhau sung sướng

Tạo sự thoải mái cho bản thân trước khi thủ dâm nữ

Thủ dâm là một hình thức của tình dục và nó mang lại cho người thực hiện những trải nghiệm tuyệt vời. Để thăng hoa trong cách tự sướng này, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình bằng cách đọc sách, xem phim hoặc nghe truyện tình cảm để khám phá những cảnh tình dục an toàn và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại.

Tạo kích thích cho nhiều điểm trên cơ thể

Kích thích cơ quan sinh dục nữ khi thực hiện thủ dâm

Âm vật là khu vực nằm giữa môi lớn và phía trên của bộ phận sinh dục nữ. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng đây lại là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất. Điều này giải thích vì sao hầu hết các phụ nữ có thể đạt tới cực khoái khi tự thủ dâm bằng cách kích thích khu vực này.

Hướng dẫn cách thủ dâm nữ bằng cách kích thích âm vật: Để đạt tới cực khoái khi thủ dâm, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Mát-xa nhẹ nhàng phần mu (nơi có lông vùng kín) trước khi chạy ngón tay vòng quanh thành môi của âm vật.
 • Cọ xát hoặc vuốt ve âm vật. Bạn có thể sử dụng ngón tay trỏ và ngón giữa để tạo hình dạng chữ V, sau đó di chuyển lên xuống xung quanh khu vực này để tìm kiếm nhịp điệu khiến bạn phấn khích.
 • Khi âm vật ướt hoặc bôi gel bôi trơn, bạn có thể chuyển động ngón tay mạnh mẽ hơn để đạt tới cực khoái.
 • Nếu bạn cảm thấy mỏi tay, bạn có thể sử dụng máy rung để kích thích khu vực này và đạt tới cực khoái.

Các phương pháp thủ dâm cho nữ khi tác động lên âm đạo hoặc hậu môn

Đối với âm đạo hoặc hậu môn, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tự sướng cho phụ nữ tương tự như sau:

 • Mát-xa nhẹ bên ngoài âm đạo/hậu môn, sau đó từ từ đưa ngón tay/đồ chơi tình dục vào bên trong. Đảm bảo các “cửa” này đã được làm ướt tự nhiên hoặc bôi gel để tránh ma sát.
 • Di chuyển ngón tay/đồ chơi tình dục theo hình tròn, đưa vào-ra, vuốt ve hoặc kết hợp các kỹ thuật này.
 • Tăng tốc độ và áp lực sau khi cơ thể bạn quen với kỹ thuật thủ dâm ở nữ.

Kết hợp kích thích âm vật và âm đạo khi tự thủ dâm nữ

Nếu muốn trải nghiệm mới lạ, bạn có thể kích thích cả âm vật và âm đạo cùng một lúc.

Một số gợi ý:

 • Sử dụng cả hai tay hoặc tay và đồ chơi tình dục để kích thích.
 • Thử các nhịp điệu khác nhau: cùng nhịp hoặc đối nghịch khi “thủ dâm”, thay đổi tốc độ trên cả hai bộ phận.
 • Dùng tay để cọ xát, kéo mạnh, véo nhẹ hoặc thử các đồ chơi khác để tìm ra cách kích thích phù hợp với bạn. Hãy tận hưởng và không giới hạn bản thân!

Cách kích thích vùng kín khi tự sướng cho phụ nữ

3 tư thế thủ dâm nữ dễ thực hiện một mình

Không nhất thiết phải thâm nhập mới mang lại khoái cảm. Ngoài việc sử dụng tay hoặc đồ chơi tình dục, bạn có thể tận dụng các vật dụng xung quanh trong phòng để kích thích mình với độ cứng và độ mềm khác nhau.

Đọc thêm: Bạn có thắc mắc về Penirum Pro+ có tốt không, giá bao nhiêu

Dưới đây là một số cách thủ dâm không thâm nhập bạn có thể thử:

 • Sử dụng gối ngủ hoặc gối ôm: bạn có thể kẹp gối giữa hai chân và cọ xát hoặc ép vào đáy quần.
 • Sử dụng ghế: tìm một chiếc sofa có bọc nệm và tay vịn, rồi cưỡi lên nó và xoay qua lại.
 • Thử cọ xát “cô bé” vào đùi, đầu gối hoặc máy rung được kẹp giữa hai chân của bạn hoặc đối tác. Tạo ra tư thế mới và thử nghiệm cho bản thân.

Lưu ý, để trải nghiệm thủ dâm trở nên thú vị, hãy mặc quần áo mỏng và thoải mái với chất liệu lụa hoặc cotton.

Các tư thế thủ dâm nữ đơn giản để lên đỉnh

3 tư thế thủ dâm nữ dễ thực hiện một mình

Cơ thể phụ nữ có nhiều điểm nhạy cảm có thể kích thích để tăng khoái cảm tình dục. Trong số đó, dưới đây là 3 vị trí giúp nữ giới dễ đạt cực khoái khi sử dụng các kỹ thuật thủ dâm.

Cách tự kích thích âm vật khi nằm ngửa cho phụ nữ

rong thủ dâm nữ với tư thế nằm ngửa, bạn có thể nằm với gối đặt dưới đầu, rộng hai chân và nhẹ nhàng cong đầu gối. Sau đó, bạn có thể sử dụng tay để xoa, kích thích âm vật với tốc độ và áp lực tùy thuộc vào cảm giác của bản thân.

Hướng dẫn tự sướng nữ bằng tư thế ngồi xổm tại âm đạo

Một trong những tư thế thủ dâm nữ hiệu quả là tư thế ngồi xổm. Tư thế này giúp cho bạn dễ dàng xác định vị trí của điểm G. Để bắt đầu kích thích âm đạo khi ngồi xổm, bạn có thể đặt hai gót chân chạm vào mặt sau của hai bên đùi, sau đó cúi nhẹ người xuống. Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để kích thích âm đạo, và dần dần đưa chúng sâu vào. Để đạt được trạng thái cực khoái, bạn có thể thử phối hợp với các chuyển động xoay tròn hoặc ra-vào theo nhịp độ phù hợp.

Đọc thêm: Viên Bổ Thận Banikha

Cách thủ dâm nữ kiểu doggy úp mặt ở hậu môn để đạt cực khoái

Khi tìm kiếm cách thủ dâm nữ ở hậu môn, một trong những tư thế hiệu quả là tư thế chó úp mặt. Vị trí này cho phép bạn kích thích khu vực hậu môn cùng lúc với việc chăm sóc các bộ phận khác trên cơ thể bằng cả hai tay.

Để thực hiện thủ dâm nữ bằng tư thế chó úp mặt, bạn có thể đứng bằng bốn chân (chống 2 đầu gối và 2 tay). Sau đó, bạn úp mặt xuống sàn và điều chỉnh để khu vực hậu môn ở phía sau cơ thể nằm cao hơn phía đầu. Từ đó, bạn có thể sử dụng một tay để kích thích khu vực hậu môn, trong khi tay còn lại có thể thao tác trên âm vật

Không có công thức chung nào cho tần suất thủ dâm ở phụ nữ. Khi thực hiện thủ dâm nữ, bạn đang khám phá cơ thể và tìm cách tạo khoái cảm cho chính mình. Điều này sẽ giúp bạn yêu thương và chiều chuộng bản thân một cách đúng đắn. Chúc bạn trải nghiệm tình dục một cách lành mạnh và tuyệt vời!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top