5 tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ giúp dễ thụ thai

Khi quan hệ tư thế cưỡi ngựa không chỉ giúp phủ nữ dễ đạt đỉnh mà nó còn giúp việc thụ thai trở nên dễ dàng hơn.

Trong quan hệ tình dục, việc thực hiện các tư thế quan hệ là điều vô cùng quan trọng. Nó là một hoạt động có thể góp phần khiến cuộc yêu của các cặp đôi thêm thăng hoa hơn. Bên cạnh những tư thế cơ bản và quen thuộc, để hoan lạc đến tột độ, cuộc yêu lên đỉnh nhanh nhất, có hình ảnh ở mỗi tư thế các cặp đôi có thể áp dụng thêm các tư thế được chọn lọc, đánh giá theo tổ chức tâm lý VAB.

Trong chuyện yêu bạn có rất nhiều cách để làm mới: Thử những đồ chơi tình dục; quan hệ bằng miệng; Ngòai ra Khám phá thêm những tư thế quan hệ tình dục khác có thể là gia vị tuyệt vời cho đời sống tình dục của cặp đôi.

Không chỉ riêng nam giới mà còn đối với phụ nữ tình dục là một nhu cầu thiết yếu. Bên cạnh đó hoạt động này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình và gắn kết tình cảm lứa đôi.

Khi quan hệ tình dục sẽ gây ra sự nhàm chán nếu cứ lặp đi lặp lại một hoặc hai tư thế. Ở một vài trường hợp, việc áp dụng một vài tư thế nhất định vì một vài lý do nào đó của các cặp đôi. Khi đó, thì cả hai phải phối hợp linh hoạt, nhịp nhàng, các tư thế trong một lần quan hệ. Thỉnh thoảng các cặp đôi hãy linh hoạt trong việc biến thể các tư thế một chút để cuộc yêu thêm thăng hoa, không bị nhàm chán.

Không đơn giản là những cảm xúc và khoái cảm về mặt thể xác, tinh thần. Tình dục còn là sự hòa quyện, gắn kết giữa hai tâm hồn. Vì vậy nếu các cặp đôi chủ động và linh hoạt hơn trong việc áp dụng và thay đội những tư thế khác nhau, sẽ làm gia tăng đáng kể hương vị “yêu” cũng như sự thăng hoa. Đồng thời giúp cả hai cảm thấy gắn kết và hạnh phúc hơn.

Tư thế cưỡi ngựa là một tư thế quan hệ tình dục phổ biến được du nhập vào nước ta. Với tư thế này, người nữ sẽ không bị thụ động có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn nhờ sự đáp ứng nhu cầu của riêng mình từ tốc độ, cách chuyển động khi giao hợp.

Trong những tư thế quan hệ tình dục Tư thế cưỡi ngựa không chỉ mang đến sự cực khoái cho các cặp đôi mà nó còn giúp cho các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc thụ thai.

Tư thế cưỡi ngựa được xem là tư thế có thể giúp dễ thụ thai hơn. Sự thăng hoa của các cặp đôi trong cuộc yêu các tư thế quan hệ đóng một phần vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, với nó cũng hỗ trợ rất nhiều những ai đang có dự định sinh con.

Trong những tư thế quan hệ tình dục yêu thích nhất mọi thời đại của các chàng trai tại sao tư thế cưỡi ngựa là một trong những lý do lựa chọn . Ngoài một cái nhìn khác khi đàn ông nằm bên dưới, nó còn giúp nam giới kéo dài thời gian lâm trận lâu hơn. Với tư thế này, nữ giới cũng dễ dàng lên đỉnh hơn do có thể điều chỉnh vị trí, tốc độ phù hợp.

Xem thêm: Quan hệ chạm vào cổ tử cung có sung sướng không?

Vậy tư thế cưỡi ngựa là gì?

Một trong những tư thế quan hệ sướng nhất được các đôi khá yêu thích thì không thể thiếu Tư thế cưỡi ngựa,. Khác với tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam trên nữ dưới), tư thế cưỡi ngựa này buộc đàn ông phải nằm ngửa bên dưới, chị em sẽ là người ngồi lên phía trên, tay đặt trên ngực hoặc đùi của đàn ông, Đối với hướng quay của mặt có thể nhìn đối diện hoặc quay lưng ngược lại..

Tư thế quan hệ này được khá nhiều chị em ưa thích vì họ được nắm quyền chủ động; kiểm soát tốc độ cũng như vị trí để đạt được khoái cảm cho bản thân cũng như bạn tình của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tư thế kích thích âm vật để đạt cực khoái giúp “cậu bé” có thể dễ dàng chiếm lĩnh được những điểm G của chị em, đừng ngần ngại trải nghiệm tư thế cưỡi ngựa. Ngoài ra, các cặp đôi có thể thực hiện các tư thế đảo ngược, nằm ngang và tùy biến sử dụng đồ chơi tình dục với tư thế tình dục này.

Xem thêm: Top 9 món đồ chơi tình yêu cùng nhau sung sướng

Lợi ích khi quan hệ tình dục với tư thế cưỡi ngựa

Lý do các cặp đôi yêu thích tư thế cưỡi ngựa là gì? khi quan hệ tình dục với tư thế cưỡi ngựa sẽ mang những lợi ích bao gồm:

 • Phụ nữ có thể tự điều chỉnh kích thích theo mong muốn cụ thể để đạt cực khoái.
 • Có thể cùng lúc kích thích âm vật hơn các vị trí khác
 • Cả hai người đều được kích thích tình dục để tận hưởng cảm giác lên đỉnh.
 • Khi quan hệ ở tư thế này, “cậu nhỏ” sẽ đi vào sâu hơn trong âm đạo. Trong lúc xuất tinh, tinh trùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận đến tử cung của chị em và chờ đợi trứng

5 tư thế cưỡi ngựa cho các cặp đôi

Tư thế cưỡi ngựa có rất nhiều biến thể. Đây là 5 cách cưỡi ngựa xem hoa phổ biến và dễ thực hiện các cặp đôi có thể thực hiện.

Tư thế cưỡi ngựa cơ bản

5 tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ giúp dễ thụ thai

Với Tư thế Cưỡi Ngựa (hay Nữ Cao Bồi) cô ấy sẽ nắm quyền kiểm soát cuộc yêu và nắm quyền chủ động điều khiển cuộc vui. Để tăng thêm kích thích và chạm vào điểm G, các nàng có thể nghiêng về phía sau hoặc phía trước, kiểm soát độ sâu thâm nhập khi tận hưởng cưỡi ngựa Những động tác trượt lên, trượt xuống, xoay lắc hông của vợ sẽ khiến chồng thư giãn tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

Cách thực hiện tư thế cưỡi ngựa cơ bản:

 • Đàn ông nằm ngửa, thẳng chân.
 • Phụ nữ có thể ngồi lên cơ thể của bạn tình, hoặc đứng giữa cơ thể của chàng và nhẹ nhàng tiếp cận.
 • Sau khi đã thâm nhập thành công, nam giới có thể nâng nhẹ đùi lên để nâng đỡ bạn tình như hình ảnh minh họa.

Bí quyết quan hệ. Trong lúc giao hợp với tư thế cưỡi ngựa cơ bản, các chàng có thể vuốt ve và dùng tay chơi đùa với bộ ngực; hay nắm lấy chiếc eo thon; xoa nắn cặp mông tròn trịa và ngắm nhìn khuôn mặt thỏa mãn của bạn tình.

Xem thêm: Xịt Sinh Lý Sìn Sú X giá bao nhiêu? có tốt không?

Tư thế cưỡi ngựa Squatting Cowgirl

Squatting Cowgirl là biến thể của tư thế Cưỡi Ngựa (Nữ Cao Bồi). Tư thế này, người vợ người nữ chỉ cần đặt chân như đang ngồi xổm khi cưỡi ngựa. Tư thế này sẽ giúp nàng có thể lên xuống với biên độ cao hơn để tạo ra những động tác thâm nhập sâu và rút ra dài hơn một cách chủ động.

Vì sao tư thế squatting cowgirl được yêu thích? Đây là tư thế quan hệ mới lạ của các cặp đôi để thâm nhập kép. Theo đó, đàn ông sẽ thâm nhập vào hậu môn của nữ giới. Cùng lúc đó, đồ chơi tình dục như: máy rung, đũa thần,… sẽ được đưa vào trong âm đạo của cô ấy.

Tư thế cưỡi ngựa Reverse Cowgirl

5 tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ giúp dễ thụ thai

Nếu bạn muốn thử tư thế cowgirl nhưng lại thấy ngượng ngùng khi mặt đối diện với bạn tình, hãy thử tư thế đảo ngược này.

Cách thực hiện quan hệ cowgirl đảo ngược:

 • Đàn ông nằm ngửa, duỗi thẳng chân.
 • Phụ nữ xoay người sao cho đối mặt với chân của đối tác. Sau đó, ngồi trên đùi chàng, và nhẹ nhàng tiếp cận dương vật.

Bí quyết quan hệ: để có thêm không gian nữ giới hơi ngả người về phía sau để kích thích âm vật của chính mình. Điều này sẽ mang đến khoái cảm kép mới lạ.

Tư thế Horizontal Cowgirl

5 tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ giúp dễ thụ thai

Đây là một tư thế quan hệ cưỡi ngựa thân mật, Các cặp đôi cần có tiếp xúc và đồng điệu. Cách thực hiện tư thế cưỡi ngựa này cần:

 • Bắt đầu với tư thế cowgirl cơ bản.
 • Nữ giới bắt đầu cúi người về phía đàn ông. Cho đến khi ngực của nàng áp sát vào cơ thể của chàng.

Tư thế Horizontal cowgirl có thể kích thích điểm G và dễ dàng lên đỉnh khi giao hợp thâm nhập.

Tư thế cưỡi ngựa Sitting up Cowgirl

5 tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ giúp dễ thụ thai

Sitting up Cowgirl là tư thế quan hệ cưỡi ngựa đặc biệt thân mật. Tư thế cưỡi ngựa này thuận lợi cho việc đối tác nam kích thích từ môi, cổ đến bầu ngực của bạn tình bằng miệng.

Cách quan hệ lên đỉnh với Sitting up Cowgirl:

 • Thay vì nằm ngửa như những tư thế cưỡi ngựa khác, nam giới cần ngồi dậy với hai chân duỗi thẳng thoải mái. Tư thế này sẽ dễ chịu hơn nếu cặp đôi thực hiện trên ghế tình yêu hoặc người nam dựa lưng vào tường.
 • Nữ giới ngồi trên đùi nam giới và bắt đầu thâm nhập. Lúc này, bạn có thể cọ âm vật của mình vào xương chậu của bạn tình để thăng hoa hơn.

Bí quyết đạt cực khoái khi quan hệ với tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế cách cưỡi ngựa, Nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm về cách quan hệ tình dục để cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn, một số bí quyết sau có thể hữu ích đối với bạn.

Bí quyết cho người nam

 • Vuốt ve và hôn nàng để giúp tăng khoái cảm một cách mạnh mẽ. Đừng chỉ nằm yên tận hưởng, bạn hãy thử nghiêng người về phía nàng để có một nụ hôn trêu chọc, vuốt ve ngực và kích thích nhũ hoa cho vợ; hoặc thử ngả người ra sau để xoa bóp chân của nàng. Hoặc phái nam cũng có thể co chân làm điểm tựa và đẩy dương vật vào sâu bên trong hơn nữa.
 • Có thể chuyển động hông và khéo léo điều khiển những chuyển động; đưa đẩy,… của bạn trong lúc bạn tình cưỡi ngựa có thể khiến cô ấy đạt khoái cảm mãnh liệt. Để làm được điều này, bạn có thể đặt tay vào hông, hoặc phần mông của vợ cũng góp phần không nhỏ để tăng cảm xúc cho cả hai.

Bí quyết cho người nữ

Đa dạng những chuyển động của cơ thể. Không chỉ di chuyển lên xuống bạn có thể kết hợp với những thao tác khác như xoay nghiêng thân mình, xoay mông trong tư thế cưỡi ngựa xem hoa để tăng cảm xúc cho đối phương.

Tăng dần kích thích ở đoạn cao trào. Chú ý ngồi một cách khéo léo, di chuyển nhẹ nhàng và thả lỏng ở đầu cuộc yêu để đối tác cùng tận hưởng tư thế cưỡi ngựa xem hoa. Việc này cũng giúp cho chàng hạn chế xuất tinh sớm khi bạn chưa đạt cực khoái.

Chủ động thực hiện những hành động như cúi người hôn, xoa ngực,xoa bóp và vuốt ve đối tác… Nhằm tăng cường cảm xúc; sự gợi cảm cũng như khoái cảm cho bạn tình.

Bí quyết trong cách cưỡi ngựa lên đỉnh: đừng quên bôi trơn

Khi bạn được kích thích âm đạo, máu sẽ dồn đến âm đạo, khiến thành âm đạo và âm vật của bạn sưng lên, tiết ra chất dịch bôi trơn khiến âm đạo ẩm ướt. Tuy nhiên, trong thời gian dài ma sát quá nhiều, chất bôi trơn tự nhiên có thể không cung cấp đủ.

Việc thêm nhiều chất bôi trơn trước khi thực hiện tư thế phi ngựa sẽ giúp bạn giảm tối đa ma sát. Nhờ đó hạn chế bị rách bao cao su, cũng như đau rát vùng kín sau khi quan hệ.

Xem thêm: Bao Cao Su Cao Cấp Krabi 3in1 Gân/ Gai/ Gel Bôi Trơn

Tác hại của việc yêu bằng tư thế cưỡi ngựa quá đà

Điều bạn nên cân nhắc trước khi trải nghiệm tư thế phi ngựa là gì? Bên cạnh những khoái cảm đem lại, “cách cưỡi ngựa” khi quan hệ cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc do lạm dụng quá đà. Hãy cẩn thận, người nam có thể bị chấn thương, thậm chí là gãy dương vật khi quan hệ tư thế nữ cao bồi.

Bởi vì không thể chủ động nên cậu nhỏ rất dễ gặp phải những tổn thương. Điều này do chị em điều chỉnh khi đang lâm trận khiến “cậu nhỏ” có thể bị chệch; đau; thậm chí là gãy do do khi quan hệ, dương vật có khả năng trượt ra ngoài và bị va chạm với xương chậu hoặc mông của đối tác, có thể gây thương tích.

Xem thêm: Hồng Sâm Collagen Cao Cấp Dạng Nước Elly’s Secret

Chính vì vậy để hạn chế chấn thương khi quan hệ với tư thế cưỡi ngựa cần kiểm soát cũng như tạo tư thế chính xác, người nam nên giữ chặt hông của bạn tình để kiểm soát sự thâm nhập, hãy thực hiện chậm để cả hai quen dần với nhịp độ đảm bảo an toàn trong toàn bộ cuộc yêu nhé.

Lời kết

Tại sao phụ nữ lại thích tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ? Bạn đã biết cách làm cho cả hai cùng lên đỉnh với tư thế cưỡi ngựa chưa?

Trong quan hệ của các cặp đôi tình dục dường như là món ăn không thể thiếu trong mỗi mối quan hệ yêu đương. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong mỗi lần ra trận để chuyện yêu trở nên hấp dẫn thú vị hơn, các cặp đôi nên áp dụng và cải thiện các tư thế quan hệ sao cho phù hợp.

Qua bài viết bạn đã bỏ túi thêm một tư thế quan hệ nữa rất được chị em “sủng ái” đó là tư thế cưỡi ngựa. Biết tư thế cưỡi ngựa là gì? Làm thế nào để lên đỉnh với tư thế cưỡi ngựa?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top