7 kỹ thuật đơn giản giúp bạn thăng hoa Khi Quan Hệ Tình Dục

7 kỹ thuật đơn giản giúp bạn thăng hoa Khi Quan Hệ Tình Dục

Trải qua sự thăng hoa khi quan hệ tình dục không nhất thiết phải phức tạp. Với 7 kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả này, bạn có thể mở ra một thế giới mới của niềm vui và sự kích thích.

Không ai muốn trở thành một người tình hời hợt.

Trong một thế giới lý tưởng, tất cả chúng ta đều là những bậc thầy phòng the – chúng ta biết cách làm hài lòng bạn tình mà không cần phải hỏi han, phạm sai lầm hoặc gặp phải những sự cố lúng túng.

Nhưng thực tế, tất cả những điều kể trên đều là một phần quan trọng trong việc học hỏi để trở thành bậc thầy về khoái cảm.

“Khoái cảm tình dục phụ thuộc rất nhiều vào từng cá nhân”, Rachel Wright, nhà trị liệu tâm lý được cấp phép và chuyên gia tình dục của Zumio giải thích. “Điều gì hiệu quả với người này có thể không hiệu quả với người khác.”

Tuy vậy, việc bạn muốn tìm một điểm khởi đầu là hoàn toàn dễ hiểu. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài thủ thuật có thể mang lại nhiều khoái cảm, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần đảm bảo bạn đang giao tiếp với bạn tình của mình trong khi thử nghiệm chúng.

“Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu bằng lời của bạn tình, và hãy cởi mở để thảo luận về những gì cảm thấy tốt và những gì không”, Wright nói. “Thử nghiệm an toàn và đồng thuận với các kỹ thuật khác nhau và chú ý đến ham muốn của nhau sẽ giúp những trải nghiệm tình dục của bạn thỏa mãn và thú vị hơn.”

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm tình dục tuyệt vời hơn? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ về khoái cảm để bạn có thể thử cùng bạn tình.

Mẹo Thử Trước Khi Quan Hệ Tình Dục

Xây Dựng Sự Mong Đợi

Bạn có biết rằng sự mong đợi được chứng minh khoa học làm tăng niềm vui không?

“Sự mong đợi làm tăng mức độ dopamine trong não, tăng cường sự kích thích và hứng thú,” Wright giải thích.

Bạn càng sớm bắt đầu xây dựng nó, càng tốt.

“Thử gửi tin nhắn tình dục suốt cả ngày,” Wright nói. “Gửi các tin nhắn hoặc hình ảnh dụ dỗ để tạo cảm giác hứng thú.”

Khi cuối cùng bạn ở bên nhau, làm trò chơi trước quan hệ tình dục một cách chậm rãi và đau đớn.

“Thay vì đi thẳng đến cảm giác vùng kín, tập trung vào các vùng không nhạy cảm hoặc ít nhạy cảm hơn trước tiên,” Wright nói.

Chạm môi của bạn qua tai đối tác, vuốt nhẹ phần lưng của họ, và nhẹ nhàng cọ nhẹ vào cổ tay của họ. Sau đó, tiếp tục với các vị trí nhạy cảm hơn, như nhũ hoặc đùi bên trong, vv.

Biến Nó Thành Một Trò Chơi

Để tạo thêm sự mong đợi, Tiến Sĩ Jenni Skyler, LMFT, chuyên gia tình dục được chứng nhận cho AdamEve.com, đề xuất biến nó thành một trò chơi.

“Một người có hai phút đầy đủ để làm cho đối tác của họ kích thích, sau đó họ trao đổi,” cô giải thích. “Người kia cung cấp hai phút trong khi đối tác của họ nằm hoặc ngồi. Lặp lại bốn đến năm lần cho đến khi cả hai không thể chịu nổi.”

Nhảy Chậm

Ngay cả khi bạn không biết nhảy, việc chèn vào đối tác của bạn và di chuyển cơ thể cùng nhau là một cách dễ dàng để làm nổi bật chất lượng, để nói một cách hài hước.

Nó tạo ra sự mong đợi và cho phép bạn dụ dỗ lẫn nhau cho đến khi cả hai không thể chịu nổi nữa và cần phải chuyển mọi thứ vào phòng ngủ.

Chạm tay bạn xuống cơ thể của đối tác, nắm chặt họ vào bên của bạn, và đẩy các bộ phận của bạn lên chạm vào của họ như bạn đang nóng bỏng tại buổi nhảy của trường trung học của bạn.

“Đối với thêm không khí, sử dụng đèn muối cho ánh sáng gợi cảm,” Skyler nói.

Làm tình trên quầy hoặc bàn

Khởi đầu quan hệ tình dục một cách mới mẻ và khác biệt so với những gì bạn thường làm có thể tạo thêm sự mới mẻ cho rutiine.

“Ngồi một người trên bàn, trong khi người kia nằm giữa hai chân của họ,” Skyler nói.

Nếu bạn có thể lấy quần áo của người ngồi để tạo không gian cho trước khi chuyển sang trò chơi tiền giao cấm, sẽ thêm điểm.

Mẹo Thử Trong Quan Hệ Tình Dục

Chơi Với Núm Vú

Ai có núm vú đều có thể hưởng lợi từ mẹo này.

“Núm vú chứa đầy các tế bào thần kinh, và kích thích chúng kích hoạt các khu vực não tương tự như việc chơi vùng kín, tăng trải nghiệm tình dục,” Wright giải thích.

Mỗi người có sở thích riêng về cách họ thích được chạm vào núm vú, nhưng như một quy tắc chung, Wright khuyên bạn nên giữ kỹ thuật của mình đa dạng.

“Sử dụng các loại chạm khác nhau như kẹp, xoay và kéo nhẹ,” cô nói. “Điều chỉnh cường độ tùy theo phản hồi của đối tác.”

Nếu đối tác của bạn sẵn lòng, hãy sử dụng miệng của bạn để kích thích núm vú của họ.

“Hít nhẹ hoặc sử dụng lưỡi có thể tăng cường kích thích,” Wright nói.

Muốn sáng tạo hơn không? Kết hợp thay đổi nhiệt độ vào hỗn hợp.

“Áp dụng cảm giác ấm hoặc lạnh, như với viên đá hoặc dầu ấm, để tăng cường độ nhạy cảm,” Wright nói.

Kỹ Thuật Đối Diện (CAT)

Kỹ thuật đối diện là một trong những mẹo dễ nhất để kích thích tốt hơn cho những người có âm đạo – và nó cũng dễ dàng như việc đơn giản chỉ cần thay đổi vị trí của bạn.

“Đối tác thâm nhập đặt mình cao hơn một chút so với trong tư thế mặc định,” Wright giải thích. “Thay vì thúc đẩy bình thường, họ di chuyển nhiều hơn trong một cử động mài hoặc lắc, để hông của họ xoa vào âm đạo.”

Hãy thử đặt một cái gối dưới đối tác của bạn để giúp mọi thứ được căn chỉnh.

Chơi Với Tuyến Tiền Liệt

Kích thích chậm rãi, đồng thuận của tuyến tiền liệt có thể là một yếu tố thay đổi trò chơi cho nam giới, bất kể giới tính của người họ thường ngủ với.

“Tuyến tiền liệt là một tuyến nước tiểu nhạy cảm, thường được gọi là ‘điểm G nam giới,'” Wright nói. “Kích thích nó có thể tạo ra niềm vui mạnh mẽ và cảm giác xuất tinh mạnh mẽ.”

“Bắt đầu với áp lực ngoại hoặc kích thích bằng cách xoa vùng đau hậu môn (vùng giữa các hạch dương vật và hậu môn) hoặc kích thích nó bằng một đồ chơi,” Wright nói. “Sau đó, với sự đồng thuận và bôi trơn, nhẹ nhàng đưa một ngón tay hoặc một đồ chơi được thiết kế cho kích thích tuyến tiền liệt vào hậu môn. Sử dụng các cử động chậm rãi, nhẹ nhàng để mát-xa bề mặt trước của ruột.”

Đừng quên kiểm tra với đối tác của bạn trong suốt quá trình.

“Giao tiếp là chìa khóa để tìm ra cái gì là tốt nhất,” Wright nói.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top