Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom bán ở đâu? tốt không?

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom: là chế phẩm bào tử lợi khuẩn đa chủng dạng nước đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới.

Trẻ nhỏ bị rối loạn tiêu hóa thường sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển sau này của trẻ. Bởi trong giai đoạn phát triển, trẻ rất cần một chế độ dinh dưỡng ổn định, hoàn thiện để cơ thể có đủ năng lượng duy trì tốt các chức năng.

Rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy là những hiện tượng về đường ruột làm cho bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nhất là trẻ nhỏ và mẹ bầu là hai đối tượng dễ bị mắc phải các bệnh đường ruột.

Hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh là khi lợi khuẩn đường ruột đạt khoảng 85 nghìn tỷ để áp chế được khoảng 15 nghìn tỷ hại khuẩn. Khi tỷ lệ này mất cân bằng, các vấn đề đường ruột như táo bón, tiêu chảy, viêm ruột… sẽ xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy, bổ sung các loại thực phẩm bảo vệ đường ruột giúp tăng cường sức đề kháng đường ruột nhiều hơn. 

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom đánh bay táo bón

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom đánh bay táo bón

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom giúp hỗ trợ kích thích hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon, hỗ trợ tăng cường chức năng hệ miễn dịch và sức đề kháng. Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa

Pregmom là một bào tử lợi khuẩn dạng nước bền môi trường acid dịch vị và cả những môi trường tự nhiên khắc nghiệt, khi đưa và cơ thể sẽ được chuyển tới ruột non, tại ruột non các bào tử sẽ phát triển tạo ra một môi trường vi sinh vật có lợi ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp kích thích tiêu hóa, trị táo bón, tiêu chảy, đem lại một đường ruột khỏe mạnh, giúp cho trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh.

Bào tử lợi khuẩn là một bước phát triển vượt bậc của men vi sinh hay sữa chua, nếu như men vi sinh hay sữa chua sau khi đi qua môi trường acid dạ dày chỉ còn một lượng nhỏ vi sinh có lợi tồn tại và đến được ruột non thì bào tử lợi khuẩn với các vi sinh tồn tại dạng bào tử nước hoàn toàn có thể tồn tại trong dạ dày và đến được ruột non với một lượng lớn lợi khuẩn.

Thành phần có trong Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom

Trên 3 tỷ (3 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans.

Nước cất vừa đủ 5 ml.

Tác dụng của Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom đánh bay táo bón
 • Giúp trẻ em tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng hơn, đẩy mạnh quá trình hấp thu chất dinh dưỡng tối đa có trong thực phẩm.
 • Hỗ trợ cung cấp những bào tử lợi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh ở trong đường ruột tốt hơn.
 • Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng ở trẻ em tốt hơn, chống lại các lợi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và đường ruột còn non nớt.
 • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các triệu chứng như: Táo bón, tiêu chảy, rối loại tiêu hóa,… ở trẻ em và người lớn sau khoảng thời gian 2 ngày dùng.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của những loại vi khuẩn có hại, nâng cao khả năng đề kháng cho hệ tiêu hóa tốt hơn.
 • Giúp cân bằng hệ vi sinh tự nhiên trong đường ruột, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn có lợi phát triển.
 • Hỗ trợ loại bỏ các vi khuẩn gây hại một cách an toàn, với cơ chế tác động trực tiếp tương đương với một lượng kháng sinh vừa đủ.

Xem thêm: Sữa glico số 0, Glico số 1 có gì khác nhau?

Khi nào nên dùng Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom?

Khi trẻ có các biểu hiện sau:

 • Táo bón, khó đi ngoài, phân cứng, đi ngoài ra máu
 • Tiêu chảy, phân sống, ăn đồ lạ dễ bị đi ngoài
 • Biếng ăn, đầy bụng, không chịu ăn
 • Đề kháng kém, hấp thu kém, chậm lên cân

Pregmom Bào Tử Lợi Khuẩn có tốt không?

So với các loại men vi sinh thì bào tử lợi khuẩn được đánh giá là có hiệu quả sử dụng cao nhất trên thị trường hiện nay. Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom là loại men vi sinh tiên tiến và là thế hệ mới nhất. Nó có công dụng gấp 100 lần men vi sinh và gấp 1000 lần đối với việc sử dụng sữa chua hay các thực phẩm chức năng khác.

Đặc điểm nổi bật của Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom

 • Giúp đường ruột khỏe mạnh: Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom cung cấp số lượng lợi khuẩn đủ lớn vào đường ruột nhằm lấy lại sự cân bằng này. Các lợi khuẩn ức chế hại khuẩn gây bệnh trong ruột bằng cách tranh chỗ bám và chất dinh dưỡng của hại khuẩn, làm chúng chết dần và theo phân ra ngoài cơ thể, từ đó tái lập sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột; tình trạng rối loạn tiêu hóa, táo bón, chướng bụng, đầy hơi,… ở trẻ sẽ được cải thiện.
 • Kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon: Tại đường ruột, các bào tử lợi khuẩn Bacillus trong Preg-Mom sẽ sản xuất nhiều loại enzyme tiêu hóa như amylase, protease, lipase, cellulase… và tổng hợp vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B có tác dụng chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể. Nhờ đó, thức ăn được tiêu hóa triệt để chất dinh dưỡng được hấp thu trọn vẹn hơn, giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.
 • Tăng cường sức đề kháng: sau khi đưa bào tử lợi khuẩn Bacillus an toàn vào ruột sẽ kích thích thích cơ thể sản sinh kháng thể IgA – kháng thể miễn dịch có nhiều trong huyết thanh và các dịch tiết của cơ thể. Nhờ đó, tăng cường sức đề kháng và củng cố miễn dịch của cơ thể. 

1 ống lợi khuẩn tác dụng mạnh mẽ gấp hàng trăm gói men vi sinh thường, hàng nghìn hộp sữa chua

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom đánh bay táo bón

1 ỐNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

 • Chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống, vào đến tận đường ruột
 • 3 loại lợi khuẩn “đặc nhiệm” giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, chống lại hại khuẩn

= 100 GÓI MEN VI SINH THƯỜNG

 • Chứa lợi khuẩn thường, tác dụng không rõ rệt, lẫn tạp chất
 • Lợi khuẩn chết 99,99% khi vào đến đường ruột

= 1000 HŨ SỮA CHUA

 • Chứa xác lợi khuẩn (không phải là lợi khuẩn sống)
 • Hầu như không có tác dụng, hoặc tác dụng rất ít

Theo nghiên cứu của Đại học hoàng gia Anh – Holloway

SAU 2 – 3 NGÀY: Giai đoạn nảy mầm và kháng khuẩn – Trẻ sẽ thấy bụng dạ dễ chịu, phân khuôn đẹp, mềm hơn trước

SAU 1-2 TUẦN: Giai đoạn đào thải – Trẻ bắt đầu đi ngoài đều hơn, phân mềm hơn trước, thức ăn sẽ được hấp thu triệt để hơn trước

HẾT LIỆU TRÌNH (1-2 THÁNG)

 •  Khi bổ sung đến 1 mức độ nhất định, tỉ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn đạt tỉ lệ chuẩn 80-20
 • Lúc này trẻ ăn ngon, tiêu hoá tốt, hấp thu tốt, lên cân nhanh, ít ốm vặt

Xem thêm: Cốm Gobi Kids 1 hộp giá bao nhiêu? có tốt không?

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom bán ở đâu? giá bao nhiêu?

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom đánh bay táo bón

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có giá 360.000 VNĐ một hộp 20 ống.

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom hiện đang được bán tràn lan trên thị trường với nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng. Bạn nên đặt mua sản phẩm tại website nhà sản xuất để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất. Không nên mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom uống trước hay sau ăn

Cách dùng Bào Tử Lợi Khuẩn Pregmom

Lắc kỹ ống trước khi uống. Uống trước hoặc sau khi ăn. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước trái cây.

Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người lớn: Uống 2 ống/ngày.

Trẻ từ 2 – 6 tuổi: Uống 1 – 2 ống/ngày.

Trẻ dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Sử dụng liên tục từ 1 – 3 tháng hoặc dài hơn (tùy theo thể trạng và mức độ đáp ứng của cơ thể) để đạt được hiệu quả tốt.

Lời Kết

Các vấn đề tiêu hóa xuất hiện khiến trẻ ăn không ngon, khả năng hấp thu kém, dẫn đến lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể bị thiếu hụt đáng kể. Nếu kéo dài, trẻ có thể bị suy dinh dưỡng và thậm chí là phát triển chậm về thể chất lẫn trí tuệ, suy giảm hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, những rối loạn tiêu hóa ở trẻ cũng sẽ dễ tái phát sau này khi gặp phải các tác nhân từ môi trường tấn công vào hệ tiêu hóa.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom sẽ là một gợi ý hoàn hảo để ba mẹ có thể tham khảo cho sức khỏe của gia đình mình. Mỗi ống bào tử lợi khuẩn LiveSpo Pregmom có chứa 3 tỷ lợi khuẩn của 3 loài bào tử B.clausii, B. coagulans và B.subtilis cao hơn rất nhiều lần trong sữa chua và bằng 100 gói men vi sinh khác, giúp chống lại và cải thiện rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón; giúp trẻ kích thích ăn ngon hơn và hấp thu thức ăn tốt hơn. Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng rất an toàn cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, và mọi lứa tuổi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top