Cách Để Có Cuộc Yêu Tốt Hơn Tối Nay

Cách để có cuộc yêu tốt hơn tối nay, hãy xem xét các mẹo dưới đây để tăng cường sự thoải mái và khoái cảm trong khi hành động.

Cách mọi người nói về chuyện tình dục dễ khiến bạn cảm thấy như ai cũng giỏi về nó.

Nhưng sự thật là, việc thoải mái trong quan hệ tình dục – điều cần thiết để có cuộc yêu tốt – là điều cần thời gian và luyện tập.

Dù bạn có nhiều đối tác khác nhau hay chỉ một người lặp đi lặp lại, cho đến khi bạn có đủ kinh nghiệm, bạn khó có thể trở thành “thần tình dục”.

Nhưng nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và vẫn cảm thấy bối rối và lúng túng trên giường thì sao?

Bạn không hề đơn độc.

Phần lớn là do giáo dục giới tính thường tập trung nhiều hơn vào việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn là việc giáo dục về khoái cảm, nhiều người cảm thấy mình không đủ tốt trong chuyện ấy.

Nhưng nếu bạn thuộc nhóm này, đừng lo lắng – tình dục không phải là khoa học tên lửa, và để thoải mái hơn, từ đó tận hưởng nhiều hơn, không yêu cầu bạn phải trở thành người hoàn toàn khác.

Có cuộc yêu tốt hơn chủ yếu là thực hiện những thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn. Đơn giản như thử làm ở một bối cảnh khác, thử một tư thế mới hoặc thậm chí thêm vào một món đồ chơi hay sản phẩm giúp tăng cường cảm giác cho cả hai.

Nếu bạn muốn cải thiện chuyện phòng the, dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia về cách tốt nhất để thực hiện điều đó.

Cách Để Có Cuộc Yêu Tốt: Nói Chuyện Với Nhau

Trong tất cả những điều bạn có thể làm với miệng trong khi quan hệ, Jess O’Reilly, nhà tình dục học của Astroglide, nói rằng sử dụng miệng để trò chuyện với đối tác về mong muốn tình dục và khám phá những điều họ mong muốn là công cụ mạnh mẽ nhất để có cuộc yêu tốt nhất trong cuộc đời của cả hai.

“Cuộc trò chuyện về tình dục hiếm khi dễ dàng, nhưng giao tiếp mở là nền tảng cho một đời sống tình dục thỏa mãn hơn,” cô giải thích.

O’Reilly lưu ý rằng, “Trong hầu hết các lĩnh vực khác, nói dễ hơn làm, nhưng tình dục dường như là ngoại lệ. Nghiên cứu thực sự cho thấy mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ tình dục hơn là nói về nó. Khoảng cách trong giao tiếp này không chỉ gây rối loạn đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến mức độ thân mật, biểu hiện tình cảm và mối quan hệ tổng thể của chúng ta.”

Vậy làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện nghiêm túc như vậy mà vẫn giữ được sự quyến rũ?

“Sẽ khó để diễn đạt những mong muốn và ảo tưởng cụ thể của bạn, nhưng hãy thử sử dụng văn hóa đại chúng làm nền tảng cho những cuộc trò chuyện tinh nghịch hơn,” O’Reilly gợi ý.

“Nếu bạn thấy một cảnh trong phim làm bạn hứng thú, hãy cố gắng xác định nguồn cảm hứng và chia sẻ suy nghĩ của bạn với đối tác,” cô giải thích. “Nói về những gì làm bạn thích và không thích trong bối cảnh các nhân vật, giao tiếp, tương tác và hoạt động hư cấu để thu hẹp khoảng cách giữa tưởng tượng và thực tế.”

Hoặc, nếu bạn có sự kết nối tốt và tin tưởng lẫn nhau, bạn có thể mở lòng về những điều bạn thích và không thích mà không cần tham chiếu đến văn hóa đại chúng. Một số cặp đôi cũng có thể hiểu rõ mong muốn của đối tác bằng cách cùng nhau điền vào danh sách Có/Không/Có thể.

Tập Trung Vào Khoái Cảm, Không Phải Hiệu Suất

Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của quan hệ tình dục là hai người đều thỏa mãn.

Nhưng như O’Reilly chỉ ra, giảm áp lực về hiệu suất sẽ tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho cả hai.

“Rất tuyệt khi là người tình hào phóng, nhưng bạn sẽ thấy cả hai đều tận hưởng hơn nếu bạn cho phép khoái cảm vượt lên trên hiệu suất,” cô giải thích.

“Một cách để tập trung vào khoái cảm của chính bạn (và của đối tác) là sử dụng bịt mắt — việc tước bỏ thị giác có thể làm tăng cảm giác chạm và dẫn đến trải nghiệm chú tâm hơn,” O’Reilly bổ sung. “Ngoài ra, bạn có thể lần lượt làm hài lòng nhau để học cách nhận khoái cảm, điều này cũng quan trọng không kém việc cho đi.”

Đọc thêm: Hóa học tình dục là gì? Liệu nó có thể kiểm soát được không?

Cách Để Có Cuộc Yêu Tốt Hơn Tối Nay: Trêu Đùa Đối Tác

Không có gì mới khi nói rằng màn dạo đầu là yếu tố then chốt để có trải nghiệm tình dục thỏa mãn. Nhưng kích thích đối tác trước khi vào cuộc chính bằng cách trêu đùa có thể nâng trải nghiệm lên một bậc.

“Nghiên cứu cho thấy mức dopamine cao hơn khi bạn đang mong đợi phần thưởng so với khi bạn thực sự nhận được nó,” O’Reilly giải thích. “Việc cho đối tác chính xác những gì họ muốn có thể ít thú vị hơn so với việc trêu đùa, xây dựng căng thẳng và gợi ý về khoái cảm.”

Hãy tập trung kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy — dái tai, bụng, cổ và đùi trong đều là những khu vực nhạy cảm hơn khi chạm vào.

Để nâng tầm trêu đùa, hãy thử sử dụng cây lông vũ. “Cây lông vũ kích thích các đầu dây thần kinh nhạy cảm trên bề mặt da, làm chúng trở nên nhạy cảm hơn với việc chạm/lướt/lưỡi/hôn/cắn,” Sammi Cole, chuyên gia tình dục của Lovehoney, cho biết.

Cách Để Có Cuộc Yêu Tốt Hơn Tối Nay: Nói Những Lời Khiêu Gợi

Một cách dễ dàng khác để làm cho tình dục trở nên mãnh liệt hơn? Hãy tận dụng miệng của bạn và nói những lời khiêu gợi.

Nghiên cứu thậm chí cho thấy rằng nói những lời khiêu gợi có thể tăng khả năng đạt cực khoái của phụ nữ, vì vậy việc có vài cụm từ sẵn sàng sử dụng trong lúc hành động là điều tốt. Không chắc bắt đầu từ đâu? O’Reilly nói rằng thậm chí những cụm từ ngắn cũng có thể mang lại lợi ích trong phòng ngủ.

“Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thử thêm vào vài từ và cụm từ ngắn từ ‘Đúng rồi!,’ ‘Nhiều nữa!,’ và ‘Ahhh’ đến ‘Whoa!,’ ‘Wow,’ và ‘Thích thật!’” cô gợi ý.

“Hãy sử dụng ngôn ngữ tự nhiên với bạn, thay vì lặp lại những gì bạn đã thấy trong phim hoặc đọc trên mạng,” O’Reilly bổ sung. “Và vì nói những lời khiêu gợi là hai chiều, hãy dùng vài câu đơn giản để thoải mái hơn khi khám phá cơ thể đối tác:

‘Em có thích thế không?’ ‘Em muốn ở đâu?’ ‘Anh có thể làm gì cho em?’ ‘Hãy cho anh biết em thích thế nào.’ ‘Nằm xuống và để anh làm điều đó cho em.’”

Tham gia vào một số trò chơi nhập vai

Muốn nâng tầm những lời nói khiêu gợi? Có lẽ chơi vai là câu trả lời.

Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn với việc tưởng tượng, nhưng nhiều người thấy rằng sử dụng trí tưởng tượng để sống với những ảo tưởng và sở thích tình dục có thể là một yếu tố tuyệt vời trong đời sống tình dục.

Dù bạn thích thêm trang phục và đạo cụ vào cuộc chơi hay chỉ muốn giữ mọi thứ trong cuộc trò chuyện, chơi vai có thể cho phép bạn dễ dàng khám phá các động lực tình dục mà bạn thấy hấp dẫn: nghĩ đến cảnh sếp/nhân viên, giáo viên/học sinh, gái làng chơi/khách hàng, hai người ngoại tình và nhiều hơn nữa. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Thử Chơi Đùa Với Nhũ Hoa

Không có gì bí mật khi nhiều người thấy ngực phụ nữ rất gợi cảm. Nhưng ngực cũng có thể là một phần quan trọng trong việc tận hưởng tình dục. Một số phụ nữ thậm chí có thể đạt cực khoái chỉ từ việc chơi đùa với nhũ hoa.

Như Cole chỉ ra, không chỉ phụ nữ mới có thể hưởng lợi từ việc kích thích nhũ hoa.

“Dù bạn là nam hay nữ, ai cũng có các đầu dây thần kinh nhạy cảm ở nhũ hoa, vậy tại sao không tăng cường sự nhạy cảm bằng một cặp máy hút nhũ hoa?” cô nói.

Cách Để Có Cuộc Yêu Tốt: Thử Kỹ Thuật Edging

Làm chủ nghệ thuật edging có thể cần chút luyện tập — nhưng nếu bạn muốn đạt được cực khoái lâu hơn và mãnh liệt hơn, thì việc đầu tư thời gian và công sức là xứng đáng.

“Edging là kỹ thuật đưa bản thân đến gần cực khoái nhiều lần mà không để bản thân vượt qua ranh giới,” O’Reilly giải thích.

Để học cách thực hiện, hãy thực hành trên chính mình để có thể hướng dẫn đối tác.

“Kích thích bản thân theo cách bạn thích và dừng lại ngay khi bạn cảm thấy sắp đạt cực khoái,” O’Reilly nói. “Hít thở chậm và sâu khi bạn chuyển sang kỹ thuật hoặc khu vực ít kích thích hơn cho đến khi nhu cầu xuất tinh giảm xuống. Lặp lại quá trình này nhiều lần. Với sự luyện tập, một số nam giới nhận thấy rằng họ có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái mà không xuất tinh trong giai đoạn lùi lại.”

Cách Để Có Cuộc Yêu Tốt Hơn Tối Nay: Thêm Chất Bôi Trơn

Mặc dù âm đạo có khả năng tự bôi trơn, nhưng không phải lúc nào cũng đủ. Đó là lý do chất bôi trơn ra đời!

Dù là để giải quyết sự không phù hợp về kích thước bộ phận sinh dục, giảm mức độ bôi trơn, các cuộc yêu kéo dài, giảm đau khi thâm nhập, hay quan hệ tình dục qua đường hậu môn, một chất bôi trơn tốt và lâu dài là cách rẻ và dễ dàng để làm cho tình dục trở nên thú vị hơn cho mọi người.

“Nghiên cứu chỉ ra rằng chất bôi trơn dẫn đến mức độ hưng phấn, khoái cảm và thỏa mãn cao hơn,” O’Reilly nói. “Một nghiên cứu trên 2,453 phụ nữ cho thấy việc sử dụng chất bôi trơn gốc nước và silicone đã giảm đáng kể các triệu chứng rối loạn chức năng tình dục và 70% người tham gia báo cáo rằng trải nghiệm tình dục của họ được cải thiện nhờ sử dụng chất bôi trơn.”

Tập trung vào âm vật

Nếu đối tác của bạn là phụ nữ, điều quan trọng là không bỏ qua bộ phận nhạy cảm nhất và quan trọng nhất của cơ thể họ: đầu cậu.

“Theo giải thích của Carol Queen, Tiến sĩ, chuyên gia tình dục của Good Vibrations, một phần lớn phụ nữ không luôn (hoặc từ chối bao giờ) cực khoái chỉ thông qua việc giao hợp một mình,” “Thật đáng tiếc là ‘tình dục’ lại là từ miêu tả của nền văn hóa của chúng ta cho hành động này, vì nó khiến cho mọi người tin rằng điều này là cách mà một người nên cực khoái. Các thần kinh hỗ trợ đa phần việc cực khoái là đầu cậu, mặc dù điều này tương tự như những người đàn ông không thể đến nơi độc mình , thống lại

Hãy Thử Một Đồ Chơi Dành Cho Cặp Đôi

Nếu đối tác của bạn muốn đạt cực khoái từ quan hệ “nơi thú vật,” việc sử dụng một đồ chơi cho cặp đôi có thể mang lại lợi ích cho cả hai.

Điều này có thể mang nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào điều gì mà cả hai cảm thấy thoải mái hoặc kích thích. Nó có thể là một cây rung để mang lại khoái cảm mạnh mẽ ở vùng đầu cậu trong khi thực hiện quan hệ “nơi thú vật”; nó có thể là một đồ chơi có thể đeo trong khi thâm nhập để kích thích cả dương vật và âm đạo; nó có thể là một thiết bị mới lạ như Eva II.

“Đồ chơi kích thích đầu cậu Eva II là sản phẩm bán chạy dành cho người mới bắt đầu vì nó không cần tay, không phiền toái,” Giải thích bác sĩ chuyên gia tâm lý tình dục chứng nhận. Jenni Skyler, chuyên gia tình dục cho AdamEve.com. “Đặt cánh mềm dưới môi âm đạo trong khi cây rung Eva II đặt trên đầu cậu trong khi thực hiện quan hệ lồng vào trong”

Mặc dù vòng đeo khúc này được thiết kế với nhu cầu của phái mạnh (đọc: hạn chế tuần hoàn máu để giúp tăng cường và kéo dài cương cứng), vòng đeo khúc ngày nay có lợi ích cho đối tác đang bị thâm nhập, nhất là nếu họ có đầu cậu, vì những rung động thường được thiết kế để kích thích ngay cả lúc đó

Khám Phá Tình Dục Đường Hậu Môn

Cho dù bạn đã từng thử qua hay luôn tò mò, bất chấp những điều cấm kỵ, khi nói đến việc thử nghiệm “chuyện hậu môn,” có rất nhiều lợi ích tình dục cho mọi người, bất kể giới tính.

Tất nhiên, quan hệ hậu môn trực tiếp thường phức tạp hơn và có thể gây đau đớn cho người nhận, vì vậy không phải ai cũng thích hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có niềm vui khi khám phá bằng việc sử dụng ngón tay, liếm và đồ chơi hậu môn.

Nếu đối tác của bạn là phụ nữ, ví dụ như Cole đề xuất bạn “sử dụng núm hậu môn — bởi vì nó làm cho âm đạo của cô ấy cảm thấy chặt hơn và điều hướng dương vật về phía điểm G.”

Ngược lại, đối với nam giới, một núm hậu môn “kích thích tuyến tiền liệt nhạy cảm,” cô lưu ý, mở khả năng khoái cảm của những gì nhiều người gọi là “điểm G nam giới.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lên đầu trang