Cốm Gobi Kids 1 hộp giá bao nhiêu? có tốt không?

Cốm Gobi Kids: Cải thiện cân nặng, chiều cao một cách tự nhiên, tăng cường khả năng hấp thu, bổ sung DHA và các khoáng chất.

Con biếng ăn chính là nỗi lo của mẹ. Rất nhiều mẹ tâm sự rằng: Mặc dù đã làm đủ mọi cách, thay đổi thực đơn đa dạng nhưng vẫn phải đánh vật với con trong từng bữa ăn. 

Thấp còi hiện tại sẽ ảnh hưởng đến cả tương lai. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì phần lớn trẻ em Việt Nam vẫn trong tình trạng thấp còi, chiều cao chưa đạt tiêu chuẩn BMI.

Mua một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con, rất nhiều các bà mẹ quan tâm đến vấn đề: Sản phẩm có dễ uống không và dùng như thế nào cho hiệu quả.

Giữa một rừng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con, nhiều khi mẹ thấy băn khoăn. Bởi lẽ, dưỡng chất nhiều thì trẻ dễ táo bón.

Cốm Gobi Kids – Bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho bé

Cốm GOBI Kids vượt trội và khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dành cho bé trên thị trường hiện nay. Nhờ thành phần cao xương ngựa bạch Mông Cổ được tách chiết trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong từng hạt cốm GOBI Kids thơm ngon cung cấp cho trẻ đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu.

Thành phần cốm Gobi Kids

Cốm Gobi Kids

Thành phần của cốm GOBI Kids làm từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ, hiếm có sản phẩm nào trên thị trường lại đặc biệt như vậy.

Bởi ngựa bạch không chỉ là giống ngựa khỏe khoắn nhất thế giới mà chúng còn sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên trên thảo nguyên rộng lớn.

Nguồn thức ăn của ngựa là cây cỏ và nước suối hay nước từ băng tuyết tan nên rất tinh khiết. Bởi vậy, ngựa bạch mang đến dinh dưỡng rất dồi dào.

Trong mỗi gói cốm GOBI Kids đều có trọn bộ các dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể của trẻ cần. GOBI Kids có thành phần từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ rất tốt dành cho trẻ biếng ăn. Nói đến giá trị của cốm GOBI Kids có thể kể đến như:

– 18 acidamin quý giá giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng tốt. Nhờ đó trẻ ăn ngon miệng hơn và tăng cân đều hơn.

 Lysine kích thích cảm giác thèm ăn tự nhiên, trẻ sẽ cảm thấy ngon miệng mà không cần ép buộc khi bước vào bữa ăn.

– Sữa non giúp trẻ tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt, tránh xa được nỗi sợ phải dùng kháng sinh. Trẻ có nền tảng sức khỏe tốt và ăn uống đều.

– Canxi tự nhiên từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ và từ tảo biển đỏ còn cho trẻ hệ cơ xương vững chắc để trẻ yêu vận động hơn.

– Nhóm Vitamin nhóm B giúp trẻ ăn ngon miệng và không còn kén chọn đồ ăn nữa.

Ngoài các vi chất này, cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ còn có nhiều dưỡng chất thiết yếu cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh và một trí tuệ thông minh.

Cốm Gobi kids có tác dụng gì?

Cốm Gobi Kids

Cốm GOBI Kids giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều

Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn ngoài việc đồ ăn không ngon, kém hấp dẫn, không đúng gu của trẻ thì phần lớn chính là do trẻ mất cảm giác thèm ăn. Lysine trong GOBI Kids sẽ giúp trẻ tìm lại cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Phần lớn trẻ lười ăn hiện nay là do tiêu hóa và hấp thu kém. Dù bố mẹ có cố nhồi cho con ăn nhưng bé lại thường xuyên rối loạn tiêu hóa dẫn đến khó tiêu, đau bụng, đi ngoài, táo bón. Dinh dưỡng không được hấp thu sẽ tự đào thải. Đây là nguyên nhân chính khiến trẻ không tăng cân.

Cốm GOBI Kids giải quyết triệt để tình trạng này của trẻ. Bởi trong thành phần cao xương ngựa bạch Mông Cổ có đến 18 loại acidamin. Mà thông thường chỉ 8 acidamin là cơ thể tự tổng hợp được từ thực phẩm. 10 acidamin còn lại chỉ có trong những hạt cốm GOBI Kids.

Acidamin sẽ giúp dạ dày tiêu hóa thực ăn tốt hơn, các vi chất dinh dưỡng được chuyển hóa thành phân tử nhỏ dễ thẩm thấu. Nhờ đó trẻ tăng cân đều, thúc đẩy nhu cầu ăn uống. Tự nhiên trẻ sẽ ăn ngon và ăn ngoan hơn.

Để canxi được dẫn truyền vào tận xương và răng giúp trẻ khỏe mạnh, rắn giỏi thì cần có Vitamin D3 và MK7. Thông thường bổ sung canxi các mẹ phải bổ sung thêm 2 thành phần này.

Nhưng trong mỗi gói cốm GOBI Kids đều có đầy đủ bộ 3: Canxi hữu cơ từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ và tảo biển đỏ quý giá cùng Vitamin D3 và MK7 giúp cơ thể trẻ hấp thu tốt, đủ đầy canxi để phát triển chiều cao.

Hàng ngàn bà mẹ sau khi cho con dùng GOBI Kids đều hài lòng vì chiều cao của con tăng đều hàng tháng. Ngoài ra, có đủ canxi và Vitamin D3, trẻ không còn tình trạng ra mồ hôi trộm.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ không còn ốm vặt

Ốm vặt là nguyên nhân khiến trẻ lười ăn, chậm tăng cân. Chưa nói đến việc ốm vặt thường xuyên, phải dùng kháng sinh làm cho các men vi sinh có lợi trong đường ruột bị tiêu diệt. Lâu dần hệ tiêu hóa của trẻ kém đi, khả năng tiêu hóa và hấp thu kém.

Trong mỗi gói cốm GOBI Kids dành cho trẻ lười ăn chậm lớn có thành phần sữa non giúp tăng đề kháng để trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt. Thay bằng việc phải bổ sung thêm sữa non thì dùng Cốm GOBI Kids vừa hiệu quả lại vừa tiện dụng.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ thông minh, đủ đầy đinh dưỡng

90% mẹ Việt dùng sữa cho con đều quan tâm đến thành phần DHA giúp trẻ thông minh, phát triển trí não. GOBI Kids hiểu rằng, phát triển trí tuệ của trẻ ngày từ những năm tháng đầu đời là điều vô cùng quan trọng. DHA có trong từng hạt cốm giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn và yêu khám phá hơn.

Cốm GOBI Kids giúp trẻ cao lớn

Trẻ muốn cao lớn thì không thể thiếu canxi. Tuy nhiên, canxi thì có hai loại là canxi hữu cơ và canxi vô cơ. Tốt nhất đối với cơ thể của trẻ chính là canxi hữu cơ nhờ khả năng hấp thu tốt và không gây táo bón.

Ai nên dùng cốm ăn ngon cho bé Gobi Kids

Cốm Gobi Kids

Cốm GOBI Kids giúp trẻ giảm mồ hôi trộm

Cốm GOBI Kids được làm từ thành phần đặc biệt là cao xương ngựa bạch Mông Cổ với nguồn dưỡng chất quý giá. Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rằng: Ngựa bạch Mông Cổ lớn lên trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên và không có sự can thiệp của con người.

Thảo nguyên mênh mông mang đến nguồn thức ăn vô cùng sạch. Ngựa bạch có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt cao xương ngựa bạch có vị ngọt tính mát nên rất tốt cho trẻ em.

Cốm GOBI Kids giúp tăng đề kháng cho trẻ khi giao mùa

Giao mùa – thời điểm trẻ rất dễ bị ốm vặt: Thời tiết thay đổi kèm theo những đổi thay về nhiệt độ, độ ẩm khiến cho cơ thể trẻ khó thích ứng. một mặt các vi khuẩn gây bệnh cũng sinh sôi và tấn công khiến trẻ dễ gặp các vấn đề sức khỏe.

Cốm GOBI Kids cung cấp canxi tự nhiên cho trẻ

Trong mỗi gói cốm GOBI Kids có đến 300mg canxi. Đây là sản phẩm duy nhất có hàm lượng canxi cao, đáp ứng với nhu cầu thiết yếu của trẻ trong quá trình phát triển hệ xương, răng. Với những bé thấp còi do thiếu hụt canxi nhiều thì cốm GOBI Kids sẽ nhanh chóng lấy lại tốc độ phát triển ổn định.

GOBI Kids giúp tăng cân cho trẻ

GOBI Kids cho trẻ lười ăn

GOBI Kids cho trẻ thấp còi trở nên cao lớn

Cốm GOBI Kids có tốt không?

Cốm Gobi Kids

Một sản phẩm dành cho trẻ được đánh giá là tốt khi thực sự mang lại hiệu quả, hỗ trợ sự phát triển của trẻ và thân thiện khi trẻ sử dụng. Cốm GOBI Kids đáp ứng được yêu cầu này bởi:

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Cốm GOBI Kids được tách chiết từ cao khô xương ngựa bạch Mông Cổ. Đây là loài ngựa được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên thảo nguyên rộng lớn. Ngựa bạch Mông Cổ được nuôi dưỡng bởi cây có và các thảo dược quý trên thảo nguyên nên giá trị dinh dưỡng rất cao.

Ngựa bạch được chọn lựa bởi môi trường sống khắc nghiệt nên chúng rất khỏe mạnh, dẻo dai. Trung bình một con ngựa bạch Mông Cổ có trọng lượng từ 300Kg.

Quá trình để ngựa bạch Mông Cổ sinh trưởng và phát triển không chịu sự chi phối bởi con người. Vì vậy, khi cao xương ngựa bạch Mông Cổ được tách chiết thành các hạt cốm nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như độ an toàn cao.

Cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch có vị ngọt, tính mát nên dễ chuyển hóa và hấp thu vào cơ thể của trẻ. Sản phẩm cải thiện hiệu quả tình trạng sức khỏe của bé

Giải quyết tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân

Cốm Gobi Kids

Mặc dù chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nhưng tỷ lệ trẻ biếng ăn, chậm lớn còn khá cao. Nguyên nhân khiến trẻ không thích thú hay bất hợp tác với việc ăn là do cơ thể không có nhu cầu.

Trẻ đánh mất cảm giác thèm ăn tự nhiên. Hoặc ăn nhưng dinh dưỡng khó hấp thu vào cơ thể dẫn đến chậm tăng cân, chậm lớn.

Cốm Gobi Kids có đến 18acidamin, trong đó hơn 10 loại acidamin không tự tổng hợp được từ thực phẩm. Vai trò của acidamin chính là tăng chuyển hóa giúp trẻ tiêu hóa khỏe, dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể giúp trẻ tăng cân.

Đặc biệt trong cốm GOBI Kids còn có thành phần Lysine kích thích trẻ thèm ăn tự nhiên.

Giải quyết tình trạng thấp còi ở trẻ

Trẻ thấp còi là do thiếu canxi. Việc bổ sung canxi vô cơ nhiều khi khiến trẻ khó hấp thu lại gây táo bón. Cốm GOBI Kids ưu việt bởi chính thành phần canxi tự nhiên dễ dàng hấp thu.

Việc tích hợp thêm Vitamin D3 cùng MK7 giúp canxi được di chuyển đến tận xương và răng. Hàm lượng canxi trong GOBI Kids khá cao, hỗ trợ đắc lực cho việc phát triền chiều cao của trẻ, cho trẻ hệ cơ xương rắn chắc.

Giải quyết tình trạng ốm vặt ở trẻ

Giai đoạn đầu đời sức đề kháng trong cơ thể của trẻ còn yếu. Khó tránh được ốm vặt, hắt hơi, sổ mũi, ho hắng mỗi khi thay đổi thời tiết. Phần lớn các bà mẹ hiện đại đều đã biết dùng sữa non để tăng đề kháng cho con. Trong cốm GOBI Kids có tích hợp thành phần sữa non vừa tiện ích khi bổ sung cho trẻ lại giúp trẻ luôn luôn khỏe mạnh.

Với trọn bộ dinh dưỡng thiết yếu và các Vitamin nhóm B tạo nền tảng vững chắc để trẻ luôn khỏe mạnh.

Cốm Gobi Kids giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Ở thời điểm viết bày này cốm GOBI Kids có giá rất phải chăng. Chỉ 230.000 đồng/ hộp đã giúp trẻ ăn ngon và tăng cân đều.

Cốm GOBI Kids là sản phẩm được bán trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua tại các hiệu thuốc, để được tư vấn cụ thể về tình trạng của trẻ và hướng dẫn sử dụng cho hiệu quả. Bạn hãy đặt mua sản phẩm Cốm GOBI kids – cao xương ngựa bạch cho trẻ em chính hãng.

Mua sản phẩm chính hãng các mẹ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, hướng dẫn sử dụng cốm cho con sao cho hiệu quả nhất. Nhà thuốc sẽ đảm bảo đảm uy tín, chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Cách sử dụng cốm ăn ngon Gobi Kids?

Hướng dẫn sử dụng

  • Trẻ từ lúc ăn dặm cho đến 3 tuổi: 1 gói/ lần/ ngày
  • Trẻ từ 4 đến 9 tuổi: 1 gói/ lần, ngày 2 lần
  • Trên 9 tuổi: 1 gói/ lần, ngày 3 lần
  • Uống trước bữa ăn 15- 30 phút

Pha 1 gói với khoảng 30ml nước ấm, không pha với nước nóng. Có thể pha cùng với bột, sữa, thức ăn loãng cho trẻ. Uống ngay sau khi pha. Cho trẻ uống bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Cốm GOBI dùng như thế nào?

Những hạt cốm GOBI Kids có hương sữa thơm ngon, dễ uống. Ngoài pha với nước ấm, có thể pha với nước hoa quả hay trộn với sữa, cháo…

Hiệu quả nhất là dùng cốm trước bữa ăn 30 phút để sau khi trẻ ăn xong dinh dưỡng được hấp thu trọn vẹn.

Cốm GOBI Kids không cần phải bổ sung thường xuyên. Sau khi tạm dừng trẻ vẫn ăn ngon tự nhiên và phát triển đều. Một năm mẹ chỉ cần bổ sung cho con từ 2-3 đợt.

Dùng cốm GOBI Kids như thế nào cho hiệu quả?

Trẻ từ 1-9 tuổi nên uống từ 1-2 gói cốm để bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho đủ đầy, tránh tình trạng dinh dưỡng thiếu hụt ảnh hưởng đến sự phát triển. Vì cốm GOBI Kids có một công thức hoàn chỉnh nên trẻ không cần bổ sung thêm bất cứ một dưỡng chất nào khác.

Cốm GOBI Kids từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề như:

  • Trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm hấp thu.
  • Trẻ thấp còi, cân nặng và chiều cao không đạt chuẩn
  • Trẻ thường xuyên ốm vặt…

Để tạo ra nền tảng dinh dưỡng tốt thúc đẩy sự phát triển thì nên dùng cốm đủ liệu trình ít nhất 3 tháng. Mỗi năm mẹ nên bổ sung cho trẻ từ 2-3 đợt.

Cơ địa của mỗi trẻ khác nhau, để sử dụng cốm được hiệu quả nhất, khi mua tại các nhà thuốc các mẹ có thể nhờ các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Lời kết

Với những công dụng tuyệt vời như thế này, không có lý do gì chúng ta lại không chọn GOBI Kids cho con đúng không các mẹ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top