Cumcontrol là gì? Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Cumcontrol là gì? Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Cumcontrol là gì? ý nghĩa chân thực nhất của thuật ngữ này, cách cumcontrol kiểm soát xuất tinh sớm đạt cực khoái cùng bạn tình phê hơn?

Dạo gần đây trên các diễn đàn chia sẻ các bí kíp phòng the thường rộ lên các bài thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề “cum control” trong lúc quan hệ tình dục. Điều này khiến nhiều người thấy tò mò không hiểu cum control là gì?

Cum control là gì? Đây là một thuật ngữ tình dục nói về hành động của nam giới khi quan hệ tình dục muốn kiểm soát xuất tinh sớm của mình. Thuật ngữ này thường được dùng để miêu tả những trò chơi mang hơi hướng bạo dâm, mà trong đó đàn ông sẽ là người mong muốn và thích được bạn tình bạo hành bằng cách kiểm soát sự xuất tinh.

Những cách kiểm soát xuất tinh sớm khi lâm trận cho nam giới như dùng thuốc, sử dụng các công cụ hỗ trợ, thay đổi tư thế khi “yêu”… Xuất tinh sớm không chỉ có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng mà còn làm cho cuộc yêu không được trọn vẹn. Do đó, áp dụng các biện pháp trên để khắc phục tình trạng này là điều nên làm.

Hiện nay tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ ngày càng nhiều nam giới mắc phải. Một trong những yếu tố phổ biến gây nên tình trạng trên không chỉ do bệnh lý mà còn do thói quen sinh hoạt, ăn uống phi khoa học. Với việc xuất tinh sớm trong lúc quan hệ làm cho cả 2 không đạt được được khoái cảm như mong muốn.

Nỗi lo lắng thường trực của nhiều mày râu chính là cảnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Vì vậy nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý phái mạnh. Làm cho cánh mày râu sẽ mất đi sự tự tin, cảm thấy xấu hổ và lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin xung quanh vấn đề này để các bạn có thể hiểu và biết cách cum control sao cho hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Some là gì? Lý do nhiều người thích Some?

Cumcontrol là gì?

Cumcontrol là gì? Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Cum control trong chuyên môn là Edging (hoặc Peaking, Surfing) một kỹ thuật kiểm soát cực khoái Mà trong hoàn cảnh này người nam khao khát và yêu thích cảm giác đượcbạn tình bạo hành.

Luật chơi của cum control là gì? Để tham gia cuộc chơi, người chơi sẽ được kích thích (hoặc tự kích thích) tình dục liên tục cho đến khi chuẩn bị lên đỉnh. Ngay lúc này, những kích thích được dừng lại. Người chơi để đạt cực khoái thật sự cần phải chờ đợi hiệu lệnh của bạn tình để có thể bắt đầu lại quá trình kích thích.

Mục đích của cum control là làm cho thời gian quan hệ tình dục lâu hơn, kéo dài cực khoái và làm cho cảm giác lên đỉnh mãnh liệt sung sướng hơn.

Cumcontrol nên kéo dài bao lâu?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định cá nhân của người chơi nếu người chơi muốn kiểm soát xuất tinh một mình; hoặc dựa vào sự đồng thuận của cả hai nếu bạn cùng quan hệ với người tình.
Cumcontrol nên áp dụng trong cuộc yêu khi nào? Người chơi có thể áp dụng nó như một màn dạo đầu thú vị. Ngoài ra, cumcontrol còn là màn khởi đầu cho trải nghiệm quan hệ tình dục bằng hậu môn.

Xem thêm: Viên sủi Sinh Lý Xtraman giá bao nhiêu?

Lợi ích của cumcontrol là gì?

Theo chia sẻ trong nhật ký chăn trai của các quý bà ở Anh Quốc, kiểm soát và kéo dài thời gian đạt cực khoái mang lại những lợi ích nổi bật như:

 • Thời gian quan hệ tình dục kéo dài hơn
 • Giúp cực khoái trở nên mãnh liệt tuyệt đỉnh hơn
 • Người tham gia cumcontrol tăng sự tự tin (đặc biệt là nam giới)
 • Dễ dàng đạt cực khoái hơn ở nữ giới

Đối với đàn ông, khi quan hệ tình dục cumcontrol giúp tăng sức chịu đựng và kéo dài thời gian

Nếu bạn mắc chứng xuất tinh sớm, đây là kỹ thuật kiểm soát xuất tinh có thể kéo dài thời gian lâm trận trước khi đạt cực khoái và xuất tinh sớm. Việc này có thể sẽ mang lạ chút ít sự tự tin và niềm vui tình dục cho cánh mày râu. Đồng thời, cum control cũng là một trải nghiệm thú vị cho đối tác của họ.

Khi tham gia cumcontrol để tăng sức chịu đựng tình dục trong thời gian dài người chơi có thể cần rèn luyện các kỹ thuật stop–start.

Rủi ro của cumcontrol là gì?

Cumcontrol là gì? Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Hiện tại, theo ký sự chăn trai của các quý bà Việt làm cho các tổ chức Anh Quốc chỉ ra rằng cumcontrol không có hại cho sức khỏe của người tham gia. Điều này bao gồm những phương pháp tương tự để trì hoãn cực khoái, cải thiện sức chịu đựng tình dục hay cả kỹ thuật stop-start.

Đồng thời, theo các quý bà việt làm việc trong các tổ chức Anh quốc có niềm đam mê nguyên cứu kỹ thuật này cho thấy cum control không làm cho tinh dịch “tích tụ” dẫn đến xuất tinh ngược, hay việc này gây áp lực lên tinh hoàn.

Tác hại của cumcontrol thường đến từ việc quan hệ tình dục không an toàn. Việc khiến bạn bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục; hoặc tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn là do bạn không tuân thủ các nguyên tắc tình dục an toàn.

Bí quyết thử Cumcontrol an toàn tại nhà

5 tư thế cưỡi ngựa khi quan hệ giúp dễ thụ thai

Bạn có thể nâng tầm trải nghiệm cumcontrol khi quan hệ tình dục lẫn trong khi thủ dâm. Dưới đây là cách an toàn bạn có thể thử khi cumcontrol:

Hướng dẫn cách cumcontrol khi thủ dâm

Làm sao để dễ dàng kiểm soát xuất tinh trong quá trình thủ dâm? Nếu bạn là người mới biết đến cumcontrol, bạn có thể tập tành tự trải nghiệm một mình trước khi tham gia cùng bạn tình. Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể tự mình thử kỹ thuật cumcontrol phổ biến nhất hiện nay này.

Cách thực hiện cum control trong khi thủ dâm:

 1. Tự kích thích theo cách mình muốn như sục cu, móc cua…cho đến khi chuẩn bị đạt cực khoái
 2. Ngừng kích thích tình dục, hoặc giảm nhịp độ sục móc, hoặc thay đổi góc độ kích thích
 3. Chờ đợi cho đến khi bạn không còn cảm thấy cơn cực khoái nữa
 4. Quay trở lại kích thích tình dục và tận hưởng cảm giác lên đỉnh.

Xem thêm: Bao Cao Su Cao Cấp Krabi Siêu Mỏng – Hương Bạc Hà

Hướng dẫn cách cumcontrol trong quan hệ tình dục

Khi giao hợp với kỹ thuật kiểm soát cực khoái này, bạn có thể cùng bản tình đặt ra những thử thách nóng bỏng, và ngược lại. Thử thách cum control chỉ được lên đỉnh khi bạn tình của họ cho phép.

Tương tự như hướng dẫn trên, bạn có thể thực hiện cumcontrol cho bạn tình trong quan hệ tình dục như sau:

 1. Chủ động kích thích bạn tình: quan hệ thâm nhập, hoặc quan hệ bằng miệng, hoặc kích thích bằng đồ chơi tình dục, hoặc thủ dâm cho bạn tình.
 2. Đến khi người tình chuẩn bị đạt cực khoái, hãy ngưng kích thích tình dục; hoặc xoa bóp. Hay vuốt ve vào những khu vực nhạy cảm khác của người tình như nhũ hoa, cổ, đùi, bụng,…; hoặc thay đổi một tư thế tình dục khác.
 3. Khi đối tác đã qua chu kỳ lên đỉnh, bạn có thể lặp lại quy trình trên, hoặc để đối tác thực hiện cumcontrol cho bạn.

Việc lặp lại quá trình cumcontrol có thể trên bao nhiêu lần tùy thích do nhu cầu của Bạn và đối tác, cho đến khi bạn và bạn tình cảm thấy sẵn sàng đạt cực khoái và xuất tinh. Điều quan trọng là cả hai nên trao đổi và đồng thuận trước khi quan hệ để tránh việc một trong hai cảm thấy thất vọng khi trải nghiệm.

Bí quyết cho bạn

Nếu đang cố gắng tạo khoái cảm cho bạn tình, bạn hãy chú ý đến biểu hiện và ngôn ngữ cơ thể của bạn tình để biết mức độ kích thích của họ. Nắm bắt tốt thời điểm bắt đầu và tạm ngừng những mơn trớn sẽ khiến bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người tình.

Cách kiểm soát xuất tinh sớm nhiều lần

Cumcontrol là gì? Cách kiểm soát xuất tinh sớm

Sau đây là một số bí quyết để bạn trải nghiệm cumcontrol thỏa mãn tình dục.

Bí quyết cumcontrol cho nam: Kỹ thuật start-stop

Phương pháp chỉ đơn giản là ngừng vuốt ve nhủ hoa, vỗ mông, móc cua, sục cu hoặc kích thích rồi bắt đầu lại sau vài giây. Bạn nên áp dụng kỹ thuật này khi gần đến đoạn cao trào để nhận được kết quả tốt nhất.

Bí quyết cum control cho nam: Kỹ thuật pause-squeeze

Cách thực hiện bắt đầu như hướng dẫn trên. Khi bạn sắp xuất tinh bạn hoặc bạn tình hãy bóp phần cuối dương vật, liên tục siết chặt trong vài giây cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi.

Kỹ thuật Kegel để cumcontrol cho cả nam và nữ

Bạn hãy thử bài tập Kegel – bài tập tăng cường cơ sàn chậu khi gần lên đỉnh. Cách thực hiện đơn giản vô cùng: hãy thực hiện Kegels khi bạn giảm tốc độ hoặc ngừng kích thích.

Sử dụng dụng cụ tình dục khi cumcontrol cho cả nam và nữ

Để giảm bớt thời gian chờ đợi sau khi ngừng kích thích khoái cảm của đối tác, bạn nên trải nghiệm thử những dụng cụ hỗ trợ tình yêu để tăng tính thú vị trong trải nghiệm tình dục. Một số gợi ý đồ chơi tình dục cho bạn và bạn tình: phích cắm hậu môn, máy rung tai thỏ, chuỗi hạt hậu môn, vòng đeo dương vật…

Xem thêm: Top 9 món đồ chơi tình yêu cùng nhau sung sướng

Kỹ thuật “chuyển hướng” để kiểm soát xuất tinh cho cả nam và nữ

Những kỹ thuật đụng chạm nhẹ nhàng hơn ở những nơi khác trên cơ thể mà bạn nên thử. Khi ngừng kích kích cậu bé, hoặc cô bé của bạn tình, bạn có thể thử:

 • Hôn lưỡi sâu
 • Xoa bóp vùng ngực và nhũ hoa
 • Massage yoni

Xem thêm: Combo 02 Hộp Bổ Thận Kanka (Tặng Ngay 1 Vỉ 10 Viên Nâng Cao )

Lời kết

CumControl, hay Cumcontrol, là một kỹ thuật tình dục thật thú vị liên quan đến việc cánh mày râu kiểm soát xuất tinh sớm. Bạn đã thật sự biết cumcontrol là gì chưa? Có nên thử phương pháp này không?

Cumcontrol được biết đến như một kỹ thuật kiểm soát cực khoái (orgasm control). Hiện tại, chưa có một khái niệm chính thống cho cumcontrol. “Cum” được định nghĩa là tinh trùng, hoặc xuất tinh theo tiếng lóng. “Control” là sự kiểm soát.

Như thế, cumcontrol được hiểu là xuất tinh theo sự kiểm soát của bạn tình. Nói cách khác, khi tham gia luật chơi của cum control, bạn chỉ được lên đỉnh khi đối tác của bạn cho phép.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lên đầu trang