Dầu ăn dặm bổ não Mămmy cho trẻ từ 0-5 tuổi?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy : Dinh dưỡng tối ưu cho con + Thời gian tiện lợi cho mẹ + An tâm cho cả gia đình, con khỏe mạnh & thông minh hơn.

Tại Việt Nam, theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng thuộc Bộ Y tế, trẻ em là một trong ba nhóm đối tượng cần được tiêu thụ nhiều chất béo hơn. Trung bình, trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi cần tiêu thụ tối đa 50g chất béo mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu phát triển của cơ thể.

Hầu hết các trường hợp em bé bị suy dinh dưỡng đều do cha mẹ có quan niệm sai về dầu mỡ, từ đó không cho con ăn, cho con ăn không đúng hoặc không đủ chất béo, dẫn đến bé bị suy dinh dưỡng.

Trẻ nhỏ cần được dùng dầu ăn dặm bổ não, chứa DHA và OMEGA 3, để tạo chất xám, hỗ trợ phát triển não bộ. Sử dụng kết hợp với 70% dầu cá hồi bổ não và 30% còn lại dùng dầu hạt lanh bổ não để bé có cả dầu động vật và dầu thực vật trong chế độ ăn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu ăn dặm bổ não được bày bán nhiều chủng loại và mẫu mã, các mẹ đang phân vân không biết lựa chọn loại nào?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy nuôi dưỡng thế hệ tương lai

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy
Dầu ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu ăn là nguồn cung cấp năng lượng rất quan trọng. Ở trẻ nhỏ 0-2 tuổi, nhu cầu về chất béo đặc biệt cao. Con cần tới 50% năng lượng khẩu phần. Chất béo giúp con hấp thụ vitamin và giúp hình thành tế bào, nhất là tế bào thần kinh. 

Khi nói đến phát triển não bộ, DHA và OMEGA-3 là hai ngôi sao quan trọng nhất. DHA và Omega 3 cấu tạo nên 85% chất xám trong não bé. DHA trong dầu cá hồi ở dạng tinh khiết nhất và dễ hấp thụ nhất, và Omega 3 có nhiều nhất trong dầu hạt lanh. Vì thế hai loại dầu này của Mămmy được gọi là dầu ăn dặm bổ não Mămmy. Sử dụng kết hợp cả hai loại Dầu ăn dặm bổ não Mămmy giúp trẻ có đủ dinh dưỡng để tạo chất xám, phát triển não bộ.

Thành phần của dầu ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy
Dầu ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy: Có 9 loại hạt chứa 16 vitamin thiết yếu cho sự phát triển não bộ của bé đã được Dầu ăn dặm bổ não Mămmy lựa chọn và đóng gói thành một set hạt xinh xinh.

Toàn bộ Dầu ăn dặm bổ não Mămmy là hạt hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo quản, nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Peru, Canada và Úc. Các mẹ chỉ cần mua Dầu ăn dặm bổ não Mămmy 1 lần, một set đầy đủ và tiện dụng.

3 loại Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có tốt không?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy
Dầu ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy nguyên chất, giàu DHA và Omega-3, tốt cho não bộ, tim và mắt của trẻ. Được đặc biệt thiết kế bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

Dầu cá hồi ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu cá hồi ăn dặm bổ não Mămmy có nguồn gốc từ cá hồi Na Uy từ vùng biển nguyên sơ của phía bắc Đại Tây Dương. Những thớ cá hồi đỏ tươi chiết xuất ra những giọt dầu giàu DHA nhất trong các loại chất béo. Dầu cá hồi có thể dùng với thức ăn hoặc cho bé uống trực tiếp mỗi ngày để cho bé một bộ não thông minh ngay từ những ngày đầu tiên trong đời.

 • Được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng
 • Dầu cá hồi cao cấp có độ tinh khiết cao
 • Cung cấp tới 86% nhu cầu Omega-3 và 100% nhu cầu DHA mỗi ngày cho trẻ
 • Không tanh, dễ uống, thích hợp cho uống trực tiếp hoặc thức ăn
 • 100ml
 • Đóng trong hũ thủy tinh nâu cao cấp, có khả năng chắn ánh sáng mặt trời.

Dầu Hạt Lanh ăn dặm bổ não Mămmy

Hạt lanh là loại dầu giàu Omega -3 nhất trong các loại dầu. Tốt cho sự phát triển trí não của con. Dầu được ép lạnh từ những hạt lanh nâu óng rực rỡ. Chai dầu hạt lanh hữu cơ này có hương vị tươi, thơm và cân bằng, được thiết kế để làm tăng hương vị của món ăn, giúp đánh thức vị giác và tạo cảm giác ngon miệng ở các em bé.

 • Dầu Hạt lanh hữu cơ
 • 100% nguyên chất
 • Giàu Omega-3, Omega- 6, Omega- 9
 • Công nghệ ép lạnh, giúp lưu giữ tối đa vitamin và chất béo tốt trong hạt lanh
 • Mùi và hương vị mượt mà, hợp với tất cả các món ăn của bé
 • 100ml
 • Đóng trong hũ thủy tinh cao cấp, có khả năng chắn ánh sáng mặt trời.

Dầu Chiên Xào Cho Bé ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu chiên xào chịu nhiệt tới >200 độ C. Chiên, xào, hấp, trộn – kiểu nào cũng tốt. Làm từ 5 loại dầu tốt lành với tỉ lệ khoa học. Một muỗng Dầu ăn dặm bổ não Mămmy cho con có được dinh dưỡng của cả 5 loại dầu.

 • Tỉ lệ Omega-3: Omega-6 hoàn hảo – 1:4:5
 • 60% dầu hướng dương
 • 20% dầu hạt lanh
 • 10% dầu hạt nho
 • 8% dầu Olive
 • 2% dầu óc chó
 • Nhiệt độ nóng tới >200C, xào nấu an toàn cho bé
 • Chai thủy tinh tối màu giúp tránh ánh sáng mặt trời và giữ được chất lượng dầu cao nhất
 • Chất liệu thủy tinh dày để bé không bị ảnh hưởng bởi chất nhựa thôi r
 • Chai nhỏ 100ml giúp bé luôn được ăn dầu tươi mới hơn loại chai lớn.

Dầu ăn bổ não mammy có giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy
Dầu ăn dặm bổ não Mămmy

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có 3 chai đầy đủ gồm

 • Dầu cá hồi bổ não Mămmy -100ml/chai, nguyên liệu nhập khẩu từ Na Uy
 • Dầu hạt lanh bổ não Mămmy-100ml/chai, nguyên liệu nhập khẩu từ Turkey
 • Dầu olive siêu nguyên chất Infinitum -250ml/chai, nhập khẩu từ Turkey

Đây là 3 chai dầu ăn dặm bổ não Mămmy tinh khiết extra virgin, đặc biệt dành cho nhu cầu phát triển não bộ của trẻ 0-5 tuổi. Dầu ăn dặm bổ não Mămmy có bán tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể đặt mua Dầu ăn dặm bổ não Mămmy tại website Mămmy để được giá tốt nhất.

Cách dùng Dầu ăn bổ não cho bé mammy

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy dùng cho bé từ 6 tháng tuổi. Tốt nhất nên duy trì dùng cho bé đến 5 tuổi. Đây là thời gian bé phát triển trí não và cơ thể mạnh mẽ nhất.

Dầu ăn dặm bổ não Mămmy cần dùng 70% dầu động vật-30% dầu thực vật. Dầu động vật tốt nhất là dầu cá hồi, dầu thực vật tốt nhất là dầu hạt lanh. Hãy cho bé ăn 2 bữa dầu cá hồi – 1 bữa dầu hạt lanh, dùng theo các bữa chính để con phát triển tốt nhất. Đây là tỉ lệ DHA và Omega 3 chuẩn.  Mỗi bữa 5ml và DÙNG HÀNG NGÀY. Tốt nhất là đổ ra muỗng cho bé uống trực tiếp, cũng có thể trộn chung với thức ăn.

Dầu olive không có DHA cũng không có OMEGA 3 nhưng lại dùng để xào nấu cho trẻ mà không bị biến chất như các dầu khác. Nếu cha mẹ có điều kiện có thể đầu tư cho bé dầu olive siêu nguyên chất Infinitum của Mămmy, có độ chịu nhiệt tới 160C, dùng riêng để xào nấu cho bé.

Lời kết

Bố mẹ nên cho con ăn kết hợp 70% bữa ăn dầu động vật và 30% bữa ăn dầu thực vật. Và tuỳ theo độ tuổi của trẻ, mà cho con ăn từ 10-30ml dầu ăn dặm bổ não mỗi ngày.

Vì vậy, bạn nên cho bé ăn nhiều thực phẩm giàu DHA, Omega 3 và 6 các loại cá béo, dầu cá hồi, dầu hạt lanh. Dầu hạt lanh và dầu cá hồi là hai loại chất béo giàu Omega 3 nhất trong tất cả các loại chất béo. Cá hồi đặc biệt nhiều DHA, một thành phần quý mà không có chất béo nào có nhiều như nó.

Qua bài viết các mẹ biết được dầu ăn dặm bổ não Mămmy có tốt không? có giá bao nhiêu? mua ở đâu?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top