Double penetration là gì? Có đáng thử không?

Double penetration (DP), hay còn gọi là thâm nhập kép, là một hành động tình dục tương đối mới lạ và có sở thích riêng trong cộng đồng tình dục. Người ta thường tỏ ra tò mò và muốn trải nghiệm DP vì nó có thể đem lại sự kích thích mạnh mẽ và độc đáo. Tuy nhiên, việc thực hiện DP cũng cần phải được thực hiện cẩn thận và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Mặc dù nhiều người hiểu nhầm rằng thâm nhập kép (Double Penetration – DP) và quan hệ tình dục ba người (threesome) là hai thuật ngữ đồng nghĩa, nhưng thực tế thì chúng có những điểm khác biệt quan trọng. Dưới đây là một số thông tin về sức khỏe tình dục mà bạn cần biết về thâm nhập kép.

Double penetration là gì?

Double penetration là gì? Có đáng thử không?

Double Penetration (DP) hay còn gọi là thâm nhập kép, là một hành vi tình dục được biết đến thông qua các bộ phim người lớn. Mặc dù đây là một sở thích tình dục không phổ biến và vẫn bị cấm ở một số nền văn hóa, nhưng đối với những người cởi mở về tình dục, DP là một trải nghiệm tình dục kích thích và nóng bỏng.

Đọc thêm: Some là gì? Lý do nhiều người thích Some?

Vậy, double penetration là gì?

Đó là một hoạt động tình dục mà trong đó người tham gia được thâm nhập đồng thời vào hai lỗ tự nhiên của đối tác. Double penetration thường được hiểu là sự thâm nhập qua đường hậu môn và âm đạo của phụ nữ bởi hai đối tác nam, nhưng cũng có thể là việc thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng và thâm nhập vào hậu môn/âmd đạo cùng lúc.

Thuật ngữ double penetration có thể chỉ việc thâm nhập đồng thời vào âm đạo và hậu môn của phụ nữ hoặc thâm nhập vào hậu môn của đàn ông và âm đạo/hậu môn của phụ nữ cùng lúc.

Các loại double penetration

Double penetration không chỉ là quan hệ tình dục ba người, đó chỉ là một trong nhiều cách để trải nghiệm thâm nhập kép. Thực tế, thâm nhập kép có thể được thực hiện giữa hai người và không nhất thiết phải có ba người.

Ngoài ra, còn nhiều cách khác để trải nghiệm double penetration như sử dụng đồ chơi tình dục, ngón tay, miệng và lưỡi. Thậm chí, việc sử dụng máy rung kết hợp với thủ dâm cũng có thể là một cách để trải nghiệm double penetration.

Có nên thử thâm nhập kép, tình dục ba người không?

Double penetration là gì? Có đáng thử không?

Nhiều cặp đôi thường mong muốn khám phá và trải nghiệm những tư thế và hành vi tình dục mới để tăng thêm phần kích thích và độ hưng phấn. Có người tin rằng việc khám phá những điều mới mẻ là một cách hiệu quả để nâng cao tình cảm và sự thăng hoa trong mối quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, trước khi tham gia vào double penetration, hãy cân nhắc kỹ vì nó có thể mang lại những hậu quả không mong muốn. Dưới đây là những yếu tố bạn nên suy nghĩ trước:

  • Sự kỳ thị: Ở một số nền văn hóa, tình dục có thể được coi là bình thường và chấp nhận được. Tuy nhiên, những hành vi tình dục như thâm nhập kép, tình dục ba người, tình dục nhóm vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi tại các nước châu Á.
  • Nguy cơ lây nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs): Sử dụng biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục là cực kỳ quan trọng để tránh nguy cơ lây nhiễm STDs. Thâm nhập kép có thể tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh vì nó liên quan trực tiếp đến quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng, hậu môn.
  • Ảnh hưởng đến mối quan hệ: Bất kỳ hành vi tình dục có sự tham gia của người thứ ba đều có thể gây ra rủi ro đến mối quan hệ chính thức. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm quan hệ tình dục ba người hoặc double penetration, để tránh những hậu quả không mong muốn đến mối quan hệ của bạn.

Xem thêm: Xịt Sinh Lý Sìn Sú X giá bao nhiêu? có tốt không?

Nên chuẩn bị gì trước khi thử double penetration?

Double penetration là gì? Có đáng thử không?

Khi muốn thực hiện thâm nhập kép với một hay nhiều đối tác, quan trọng là bạn cần chuẩn bị tinh thần, thể chất và tình cảm trước khi bắt đầu. Để đảm bảo an toàn và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất, bạn cần thảo luận và xem xét những yếu tố sau:

Sự đồng thuận từ những người tham gia

Để đảm bảo chuẩn bị tinh thần, thể chất và tình cảm cho trải nghiệm thâm nhập kép với một hoặc nhiều đối tác, cần trao đổi và cân nhắc những điều sau đây:

Trò chuyện thẳng thắn với đối tác để đạt được sự đồng thuận mà không bị tác động bởi áp lực tâm lý, đe dọa hay thao túng.

Xác định rõ ràng những điều mà những người tham gia mong muốn và không mong muốn trong trải nghiệm tình dục này, đặc biệt là người nhận thâm nhập kép.

Thông qua việc xác định những chi tiết cụ thể, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ: Ai sẽ tham gia cùng bạn? Ai sẽ là người nhận và ai là người cho? Thâm nhập kép sẽ được thực hiện ở những bộ phận nào? Tư thế tình dục nào sẽ được thử?

Kiến thức về tình dục

Để đảm bảo an toàn sức khỏe tình dục của bản thân và đối tác, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các loại bảo vệ như bao cao su và chất bôi trơn chuyên dụng. Việc sử dụng chất bôi trơn gốc nước sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ rách bao cao su.

Nếu bạn muốn thực hiện thâm nhập từ hậu môn sang các vùng khác, hãy đổi bao cao su để tránh lây nhiễm vi khuẩn. Bởi vì vùng hậu môn chứa nhiều vi khuẩn, nên bạn cần phải cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho các vùng khác.

Kiểm tra STDs

Trong quan hệ thâm nhập kép, nếu không sử dụng biện pháp an toàn, nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục có thể tăng gấp đôi so với quan hệ tình dục bình thường. Do đó, trước khi thực hiện, hãy đảm bảo sức khỏe của bản thân và các đối tác của bạn, đảm bảo không mắc bệnh tình dục. Bạn có thể tham khảo Gói xét nghiệm bệnh lây lan qua đường tình dục để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Bạn cần lưu ý

Mặc dù thâm nhập kép trong hành vi tình dục gây tò mò và kích thích, tuy nhiên, các công bố về sức khỏe tình dục không khuyến khích xu hướng này.

Đọc thêm: Combo 02 Hộp Bổ Thận Kanka (Tặng Ngay 1 Vỉ 10 Viên Nâng Cao )

Double penetration có ảnh hưởng đến giới tính không?

Câu trả lời là không. Nhiều người lo ngại rằng thâm nhập kép có thể ảnh hưởng đến thị hiếu tình dục và giới tính của bản thân hoặc đối tác của họ. Tuy nhiên, giới tính của một người được xác định bởi bản dạng giới và cách họ thể hiện giới tính của mình. Sở thích tình dục khác biệt không đủ để thay đổi giới tính của một người.

Double penetration không chỉ là một hành động tình dục dành riêng cho những người song tính. Thực tế là nó có rất nhiều biến thể khác nhau, mỗi biến thể phục vụ cho nhu cầu tình dục của các đối tượng khác nhau. Vì vậy, không chỉ những người đồng tính hay song tính mới có thể thử double penetration.

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tình dục an toàn. Double penetration có thể gây tò mò và kích thích khi tìm hiểu về nó, tuy nhiên, hành vi tình dục này không được khuyến khích do có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và tâm lý của bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định trải nghiệm thâm nhập kép để đảm bảo sự an toàn và tôn trọng cho chính bản thân và đối tác của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top