Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có tốt không?

Bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy gồm: 1 cọ lớn (rửa bình sữa), 1 cọ nhỏ (rửa núm ty) và 1 chai nước rửa bình sữa Mamamy.

Làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian cho mẹ, vừa đảm bảo sự an toàn cho con trong việc vệ sinh bình sữa hàng ngày? Cọ rửa bình sữa loại nào tốt? Dụng cụ rửa bình sữa Mamamy là giải pháp Mamamy đặc biệt mang đến cho người dùng. 

Cán quay thông minh trong bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy, tự động điều chỉnh cho phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù kích thước to hay nhỏ. Đầu cọ làm từ màng xốp tươi siêu mềm mịn, giúp làm sạch bình tối đa, cả kể viền đáy mà không làm xước thành bình sữa.

Tại sao lại là nước rửa bình sữa và rau quả? Để đảm bảo sức khỏe dài lâu cho gia đình bạn, Mamamy đưa vào thành phần phù hợp làm sạch thực phẩm. Nước rửa bình sữa Mamamy trong dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy an toàn và lành tính đến mức rửa sạch được rau quả – thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

Mamamy luôn coi trọng sự an toàn của con bạn. Thế nên, với hệ tiêu hóa non nớt, dễ nhiễm khuẩn của trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ sơ sinh thì tất cả dụng cụ ăn uống như bình sữa, cốc chén, đồ chơi… cần được vệ sinh kỹ lưỡng.

Và cần dùng loại nước rửa rau quả, thực phẩm này. Công thức ít bọt, không mùi, không để lại tồn dư sau khi rửa, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy trong dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ, bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé.

Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy giúp mẹ cọ rửa bình sữa cho bé

dụng cụ rửa bình sữa Mamamy
Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có tốt không? 5

Trên thị trường có khá nhiều loại nước rửa làm sạch dụng cụ. Những bà nội trợ có thể đơn giản là tìm một loại mình thích, và sử dụng để làm sạch bất cứ dụng cụ nào cần thiết, ngay cả bình sữa hay núm ti của bé.

Nhưng đó có phải là giải pháp làm sạch thông minh, khi gần đây có quá nhiều các thông tin về thành phần độc hại có trong dung dịch làm sạch thông thường.

Chính vì thế, Mamamy cho ra Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy vô cùng an toàn cho trẻ. Mẹ yêu đã biết sản phẩm tuyệt vời này chưa?

Thành phần Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy

Thành phần dụng cụ cọ rửa bình sữa quay 360 độ

Màng xốp tươi với mật độ xốp siêu dày, siêu mịn giúp rữa sạch bình tối đa.

Cán quay làm từ nhựa PP, không giải phóng PBA

Thành phần nước rửa bình sữa Mamamy

dụng cụ rửa bình sữa Mamamy
Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có tốt không? 6

Hiện nay, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy  trong bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy được các mẹ bỉm sữa tin dùng và săn lùng ngày càng nhiều. Chính bởi vì sự an toàn của các thành phần tạo nên nó luôn bảo vệ bé một cách tốt nhất, khiến mẹ an tâm. Mamamy đã đưa vào nước rửa bình sữa các thành phần tự nhiên, được lấy từ những loại thực vật quen thuộc với đời sống, vô cùng thân thiện với môi trường.

Chiết xuất từ ngô và rượu dừa

Decyl Glucoside là thành phần tổng hợp chiết xuất từ ngô và rượu dừa. Mỗi loại dung dịch làm sạch rau quả đều có thành phần tự nhiên chính có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch. Với nước rửa Mamamy trong bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy, ngô và rượu dừa chính là kiểu thành phần ấy. Dung dịch có khả năng làm sạch các chất bẩn. Khử sạch mùi tanh và đánh bay mảng bám do thức ăn để lại có trong chén bát, bình sữa, cốc, thìa,… của trẻ.

Vì thành phần 100% từ tự nhiên, nước rửa mamamy trong set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có độ an toàn là tuyệt đối. Có thể rửa sạch ngay cả các loại thực phẩm và rau quả chúng ta sử dụng để ăn hằng ngày. Mẹ sẽ không còn phải lo ngại về các vấn đề an toàn thực phẩm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bé yêu nữa.

Thành phần Alkyldiaminoethylycine Hydrochloride 

Thành phần hòa tan an toàn có trong nhiều sản phẩm khác như kem đánh răng, các dung dịch vệ sinh nhà cửa,… Thành phần này không tạo mùi, giúp thực phẩm và bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy của trẻ luôn sạch sẽ. Không bám lại mùi khó chịu như những rức rửa làm sạch thông thường khác.

Ngoài ra, những sản phẩm rửa thông thường, sẽ để lại các chất tồn dư bám trên dụng cụ. Cho dù mẹ có rửa kỹ thế nào, nhưng chất tồn dư không thể nhìn thấy này vẫn còn sót lại. Với thành phần Alkyldiaminoethylycine Hydrochloride, nước rửa Mamamy trong bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy không để lại tồn dư sau rửa. Mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt đối và lành tính cho người dùng.

Tác dụng của bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy

Cọ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy

dụng cụ rửa bình sữa Mamamy
Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có tốt không? 7

Với cán quay 360 độ trong bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy– thiết kế thông minh và tiện dụng: tự động điều chỉnh phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù to hay nhỏ.

Bộ dụng cụ vệ sinh bình sữa giúp rửa sạch bình tối đa, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ.

Lưu ý: Kết hợp bộ cọ rửa bình sữa quay 360 độ với nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy trong dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy để đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Công dụng của thành phần nước rửa bình sữa Mamamy

Thành phần của nước rửa Mamamy trong bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có những công dụng tuyệt vời mà mẹ yêu có thể chưa biết:

Làm sạch an toàn dụng cụ của bé yêu

Những loại dung dịch làm sạch thông thường có chứa khá nhiều thành phần độc hại. Những thành phần độc hại và chất tạo mùi này sau khi rửa. Sẽ vẫn còn bám lại trên dụng cụ của bé. Trẻ ăn phải về lâu dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Mẹ có thể chọn cách ngâm nước nóng và rửa lại với nước sạch. Nhưng với phương pháp này, dụng cụ sẽ không được làm sạch hoàn toàn. Những nguy cơ về sức khỏe của trẻ vẫn còn đó.

Với thành phần được tạo ra từ thực vật. Nước rửa có công dụng làm sạch hiệu quả các loại chất bẩn, dầu bám và các chất hóa học khác có trong dụng cụ của trẻ như ly cốc, bình sữa, núm ti giả,… Vì làm hoàn toàn từ tự nhiên, nên sản phẩm an toàn và thân thiện ngay cả với bé. 

Một điều thú vị của sản phẩm là hoàn toàn không để lại bất cứ dư mùi nào bám lại. Mẹ cũng biết, các bé của chúng ta vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần có một thay đổi nhỏ trong mùi vị của sữa hay thức ăn, cũng có thể làm trẻ khó chịu. Là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bé ăn ít và thậm chí là bỏ ăn. Sử dụng nước rửa Mamamy để làm sạch, mẹ yêu sẽ không cần lo lắng cho sức khỏe của bé nữa.

Phù hợp làm sạch thực phẩm

Nước rửa an toàn phù hợp làm sạch thực phẩm. Dung dịch dựa trên các thành phần tự nhiên có khả năng loại bỏ dầu, sáp, hóa chất nông nghiệp, chất bẩn còn sót lại trên trái cây và rau củ.

Ngay cả các sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ cũng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, các chất xử lý khác của con người, bào tử nấm mốc và bụi bẩn. Chỉ với một lần rửa nước đơn giản có thể là không đủ.

Nước rửa Mamamy cho hiệu quả vệ sinh rau quả tối đa mà vẫn rất an toàn cho sức khỏe người thân và trẻ nhỏ. Công thức ít tạo bọt, làm sạch mạnh mẽ, và đặc biệt là không tạo mùi. Giúp thực phẩm luôn giữ được mùi vị tự nhiên vốn có của nó.

Bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Hiện nay, Mamamy có bán Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy giá 290.000 đ gồm: 1 cọ lớn để rửa bình sữa, 1 cọ nhỏ dùng để rửa núm ti bình sữa và 1 chai nước rửa bình sữa Mamamy.

Giữa rất nhiều loại dụng cụ rửa bình sữa Mamamy, nhiều mẹ bỉm vẫn tin tưởng chọn nước dụng cụ rửa bình sữa Mamamy cho bé nhà mình. Vậy dụng cụ rửa bình sữa Mamamy uy tín, giá tốt, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây mẹ nhé! Góc của mẹ đã cập nhật hơn 30+ địa chỉ mua nước rửa bình sữa online trên Website, fanpage, Lazada, shopee… và mua trực tiếp tại cửa hàng mẹ và bé, siêu thị, trung tâm thương mại… trên khắp cả nước, mẹ lưu lại ngay nhé!

Trong các kênh mua hàng online, mẹ ưu tiên đặt hàng tại website để nhận giá ưu đãi và quà tặng từ thương hiệu. Mamamy đang áp dụng chương trình “Tích điểm tự động khi mua hàng” với nhiều quà tặng: Tã bỉm, bình sữa, tắm gội, khăn ướt, xịt hăm, dung dịch vệ sinh, xe đẩy, thảm nước, bình nước, balo,… Món quà nào cũng bao mê mẩn cho mẹ nha!!!

Đặc biệt, Mamamy thường xuyên có các chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, giảm từ 30 – 50% khi mua sản phẩm riêng lẻ hoặc theo combo.

Cách sử dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy

Bộ cọ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy chắc chắn là một trợ thủ đắc lực trong việc rửa bình sữa cho mẹ bỉm hiện đại! Tuy nhiên, việc sử dụng cọ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy ra sao và cụ thể từng bước rửa thế nào để phát huy hiệu quả làm sạch nhất? Mẹ đọc bài viết hướng dẫn cách sử dụng cọ rửa bình sữa để hiểu rõ hơn nhé!

5 bước sử dụng cọ rửa bình sữa Mamamy đơn giản nhất

dụng cụ rửa bình sữa Mamamy
Set dụng cụ rửa bình sữa Mamamy có tốt không? 8

Bộ dụng cụ cọ rửa bình sữa Mamamy kết hợp với 5 bước chỉ dẫn cụ thể dưới đây chắc chắn sẽ giúp mẹ giải quyết những vấn đề kể trên, mẹ  không phải lo bình sữa của con còn cặn bẩn và vi khuẩn nữa đâu ạ!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ rửa bình.

 • Bộ dụng cụ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy
 • Nước rửa bình sữa chuyên dụng (mẹ dùng nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy để đạt hiệu quả làm sạch cao nhất mẹ nhé!)

Bước 2: Mẹ rửa tay sạch sẽ trước khi vệ sinh bình sữa.

Bước 3: Rửa qua cặn sữa còn đọng lại trong bình bằng nước sạch ngay sau khi bé bú. Lưu ý nho nhỏ cho mẹ: khi mẹ muốn để bình qua đêm sáng hôm sau rửa, mẹ tráng qua bình trước để không đọng lại cặn sữa trong bình qua đêm mẹ nhé. Bởi cặn sữa sau một đêm rất dễ khô lại, đóng mảng sẽ khó để mẹ vệ sinh hơn đó mẹ ạ!

Bước 4: Dùng bộ dụng cụ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy để làm sạch từng bộ phận của bình sữa. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia, thời gian tối thiểu để loại bỏ các loại vi khuẩn tốt nhất chính là từ 10 đến 20 giây.

 • Sử dụng cây cọ lớn hơn để rửa bình sữa:
  • Đổ 3-4 giọt nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy (khoảng 2-3 ml) trực tiếp vào trong bình.
  • Làm ướt cọ bằng nước rồi đưa cọ vào bên trong bình, xoay nhẹ cổ tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. (Cây cọ có khả năng xoay 360 độ giúp việc rửa sạch thành bình thuận lợi hơn dù cho miệng bình rộng hay hẹp). Sau đó cọ cả bên ngoài bình.
 • Dùng cây cọ nhỏ hơn để rửa núm ti:
  • Rửa núm vú qua với nước
  • Nhỏ khoảng 0.5 – 1ml (1-2 giọt) nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy lên núm vú
  • Làm ướt cọ nhỏ, xoay nhẹ nhàng đầu cọ ở mặt trong và ngoài của núm vú.

Bước 5: Tráng lại bình và núm ti nhiều lần bằng nước máy hoặc nước ấm. Úp bình và núm vú ở nơi khô ráo, thoáng mát để bình khô nhanh hơn.

Bước 6: Khi vệ sinh bình sữa cho bé xong, mẹ cũng cần làm sạch cả miếng xốp tươi để đảm bảo vệ sinh cho lần rửa tiếp theo:

 • Xả nước và bóp nhẹ xung quanh, chỉ một lúc sau là bọt dính trên miếng xốp tươi sẽ hết hoàn toàn. Dùng tay từ từ bóp nhẹ màng xốp cho đến khi hết bọt.
 • Sau khi rửa sạch, treo ngược cây cọ rửa bình với phần đầu cọ chúc xuống để cọ nhanh khô hơn.

Lưu ý khi sử dụng bộ dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy

Khi vệ sinh bình sữa bằng set dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy cho bé, mẹ lưu ý những điều sau:

Điều 1: Nên kết hợp bộ dụng cụ này với Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, nhiều mẹ nhận thấy miếng xốp tươi dùng làm đầu cọ trở nên cũ hoặc bị rách rồi nhưng cán quay vẫn còn dùng tốt, vứt đi hơi lãng phí. (Miếng xốp tươi là phần xốp bông ở đầu mỗi dụng cụ cọ rửa). Để tiết kiệm hơn cho mẹ, Mamamy có làm riêng miếng xốp tươi thay thế để tiết kiệm hơn cho mẹ.mẹ lưu ý thêm một điều dưới đây mẹ nhé!

Điều 2: Mẹ nên thay miếng xốp tươi sau khoảng 15 ngày sử dụng liên tục hoặc ngay khi mẹ thấy miếng xốp bị xơ hoặc rách.

Tại sao cần làm như vậy? Trong quá trình sử dụng, miếng xốp qua nhiều lần cọ rửa sẽ dần mất đi độ đàn hồi khiến cho quá trình vệ sinh bình sữa về sau khó khăn hơn do miếng xốp tươi lúc này sẽ không còn đủ khả năng làm sạch mọi ngóc ngách trong bình nữa. Chính vì vậy, mẹ đừng tận dụng và tái sử dụng miếng xốp tươi quá nhiều lần mẹ nhé!

Dưới đây là các bước để thay miếng xốp tươi, mẹ dễ dàng áp dụng:

 • Dùng tay mở nút cài trên đầu miếng xốp tươi
 • Lấy miếng xốp tươi cũ ra
 • Gập đôi miếng xốp tươi mới
 • Để 2 lỗ trên dưới chồng khít nhau
 • Bấm nút cài lại và tiếp tục sử dụng

Lời kết

Mục đích sử dụng của dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy là nhằm loại bỏ những vết bẩn, váng sữa hay dầu mỡ có trên những dụng cụ chăm sóc hoặc đồ chơi của bé. Đồng thời hạn chế sự phát triển của những loài vi khuẩn có hại hoặc nấm mốc, bảo vệ sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé khỏi những vấn để như đau bụng, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm. Bởi vậy dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy là một gợi ý hoàn hảo cho mẹ nhờ các thành phần kháng khuẩn và chống oxy hóa tự nhiên.

Mamamy luôn luôn coi trọng sự an toàn của con bạn. Do đó, với hệ tiêu hóa non nớt, dễ nhiễm khuẩn của các bé, thì tất cả dụng cụ ăn uống như bình sữa, đồ chơi, chén bát…thường xuyên cần được vệ sinh kỹ lưỡng. Cùng với các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính như trên, dụng bộ dụng cụ rửa bình sữa Mamamy sẽ mãi là trợ thủ đắc lực của mẹ, bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top