Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa

Soki Novo: tăng tốc độ tháo rỗng dạ dày, chuyển nhanh thức ăn xuống ruột non, ngăn chặn tình trạng trào ngược thức ăn từ dạ dày lên thực quản.

Có đến 85% trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi gặp tình trạng nôn trớ sinh lý. Đây là hiện tượng thức ăn trong dạ dày trào ngược lên ống thực quản và thoát ra khỏi miệng. Nôn trớ, ọc sữa ở trẻ không chỉ làm mẹ lo lắng mà chính ngay cả bé cũng vô cùng sợ hãi, mệt mỏi và khó chịu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nôn trớ ở trẻ nhưng phần lớn là bởi hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn thiện trong giai đoạn đầu đời.

 • Chẳng hạn, hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu, dạ dày nằm ngang khiến sữa, thức ăn dễ bị trào ngược từ dạ dày lên thực quản gây ra nôn trớ. Nhiều trẻ bị mất cân bằng vi sinh đường ruột, hại khuẩn phát triển làm giải phóng hydro, carbon dioxide và tạo bóng khí bên trong dạ dày.
 • Bé quấy khóc nhiều, giấc ngủ bị gián đoạn, giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng và rối loạn hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, tình trạng này liên tục diễn ra còn dẫn tới mất nước và điện giải, nhiều trường hợp bé bị sặc khi nôn khiến sữa và thức ăn rơi vào đường thở, rất nguy hiểm cho hoạt động hô hấp.
 • “Trẻ quấy khóc nhiều, gây kích thích dạ dày và tăng nhu động ruột, khiến thức ăn chưa kịp tiêu hóa bị trào ngược ra bên ngoài. Ngoài ra, vấn đề viêm mũi họng khiến trẻ suy giảm đề kháng, tiêu hóa kém, khó bú, nuốt sữa hoặc thức ăn, kèm theo dịch mũi chảy xuống họng và thực quản, kích thích cảm giác buồn nôn và gây nôn trớ, ọc sữa”,

Để giảm nôn trớ sinh lý ở trẻ, cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, tăng cường hấp thu chính là yếu tố then chốt nhất. Đồng thời, cần nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch, giảm quấy khóc ở trẻ để giải quyết toàn diện các yếu tố làm gia tăng nôn trớ.

Nhìn chung, nôn trớ sinh lý không gây nguy hiểm cho tính mạng của trẻ. Tuy nhiên nếu nôn trớ liên tục, kéo dài sẽ dẫn đến những hệ lụy không tốt cho sự phát triển thể chất và tinh thần.

Soki Novo đánh bay nôn trớ, ọc sữa

Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa
Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa

Soki Novo là sản phẩm duy nhất từ sữa, chuyên biệt cho trẻ nôn trớ. Với vòng tròn chuyển hóa gồm 4 thành phần thân thiện được phân lập từ sữa, Soki Novo giúp nhanh chóng cải thiện tình trạng nôn trớ chỉ sau 5 ngày sử dụng và cho hiệu quả bền vững lâu dài. Đây là giải pháp toàn diện giúp mẹ xóa tan nỗi lo nôn trớ, ọc sữa, và giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa của trẻ. Giúp bé hấp thu tốt và phát triển khỏe mạnh, để mẹ an tâm tận hưởng hành trình nuôi con tràn đầy niềm vui.

Thành phần có trong Soki Novo

Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa
Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa

Soki Novo là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ nôn trớ với cơ chế vòng tròn chuyển hóa ưu việt, nhờ vào sự kết hợp của bộ 4 thành phần được phân lập hoàn toàn từ sữa gồm: GOS, HMO, Lactofferin, Lactium.

Trong đó:

 • GOS: Tăng tốc độ tháo rỗng dạ dày, ngăn chặn thức ăn trào ngược từ dạ dày lên thực quản sau khi ăn.
 • HMO: Khi kết hợp với GOS giúp cải thiện khả năng hấp thu, giảm các biểu hiện rối loạn tiêu hóa, cải thiện đáng kể tình trạng nôn trớ sinh lý ở trẻ.
 • Lactoferrin: Giảm sự phát triển của hại khuẩn, tăng cường đề kháng, ngăn ngừa tác nhân gây nôn trớ.
 • Đạm sữa thủy phân Lactium: Xoa dịu tinh thần, giúp trẻ giảm quấy khóc, cải thiện nôn trớ.

Công dụng của Soki Novo đối với trẻ nôn trớ

 • Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa.
 • Giúp giảm nôn trớ, nấc cụt, đầy hơi, ăn khó tiêu.
 • Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Ai Nên Dùng Soki Novo

Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa
Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa
 • Trẻ có tình trạng vặn mình, nôn trớ, ọc sữa, trào ngược dạ dày & nấc cụt
 • Trẻ hay bị khó tiêu & rối loạn tiêu hoá (táo bón, sống phân, tiêu chảy)

Thuốc nôn trớ Soki Novo có tốt không?

Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa
Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa

Hỗ trợ giảm nôn trớ và duy trì hiệu quả bền vững

 • Nhờ cơ chế vòng tròn chuyển hóa ưu việt, Soki Novo giúp hỗ trợ giải quyết toàn diện, đồng thời nhiều nguyên nhân gây nôn trớ sinh lý ở trẻ nhỏ, nhờ đó hỗ trợ giảm rõ rệt tình trạng nôn trớ ở trẻ và duy trì hiệu quả bền vững.
 • Với liệu trình duy trì trong 18 ngày – 24 ngày, sẽ giúp con có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt, nhờ đó tăng cân đều đặn hơn và phát triển toàn diện về thể chất.

Nguyên liệu nhập khẩu đáp ứng tiêu chuẩn 4 không nghiêm ngặt

Soki Novo sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ những Tập đoàn dinh dưỡng uy tín hàng đầu trên Thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn 4 không nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế: không chất biến đổi gen, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo mùi.

 • Thành phần GOS được nhập khẩu từ Tập đoàn Yakult, nhà sản xuất các thành phần dinh dưỡng từ sữa uy tín tại Nhật Bản.
 • HMO nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Danisco – Đan Mạch, trực thuộc Tập đoàn dinh dưỡng Dupont nổi tiếng thế giới về nguyên liệu dinh dưỡng.
 • Lactoferrin và Lactium được nhập khẩu độc quyền từ Tập đoàn Ingredia (Pháp), nhà cung cấp các chế phẩm từ sữa hàng đầu thế giới.

An toàn cho trẻ từ sơ sinh

 • Bộ 4 thành phần mũi nhọn của Soki Novo đều được phân lập từ sữa, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Do đó, Soki Novo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh, không gây kích ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.
 • Soki Novo với bộ thành phần chính được phân lập hoàn toàn từ sữa, được nhập khẩu từ những Tập đoàn nguyên liệu hàng đầu thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn 4 không khắt khe: Không chất biến đổi gen, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chất tạo hương liệu. Chính vì vậy, Soki Novo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của nhà máy đạt chuẩn GMP, cho chất lượng thành phẩm đồng đều, đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao và các điều kiện an toàn khắt khe.
 • Soki Novo có hương vị dịu nhẹ, thơm ngon, có thể pha trực tiếp vào sữa hoặc thức ăn của trẻ, tiện lợi và rất dễ sử dụng.
 • Soki Novo là giải pháp toàn diện giúp mẹ xóa tan nỗi lo con nôn trớ, ọc sữa. hỗ trợ giảm đầy hơi, chướng bụng, hấp thu tốt và phát triển khỏe mạnh, để mẹ an tâm tận hưởng hành trình nuôi con tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa
Soki Novo – Giúp Trẻ Nhỏ Hết Nôn Trớ, Ọc Sữa

Ưu điểm nổi bật

 •  Sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT từ sữa, CHUYÊN BIỆT cho trẻ nôn trớ.
 • Bộ nguyên liệu được nhập khẩu độc quyền từ các TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG uy tín hàng đầu thế giới
 • CẢI THIỆN NHANH CHÓNG nôn trớ nhờ cơ chế VÒNG TRÒN CHUYỂN HÓA
 • Hiệu quả bền vững, có thể sử dụng lâu dài.
 • Thân thiện và gần gũi như nguồn thức ăn đầu đời của trẻ
 • Dùng được cho trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi
 • Hơn 50 NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG chứng minh hiệu quả & an toàn
 • Hàng loạt CHỨNG NHẬN AN TOÀN trong và ngoài nước như GRAS của FDA Hoa Kỳ, EFSA của Cục ATTP Châu Âu, Bộ Y tế…
 • Sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP-WHO

Soki Novo Gía bao nhiêu? Soki Novo bán ở đâu?

Hiện nay sản phẩm Soki Novo được niêm yết giá bán là 365.000đ /Hộp

Soki Novo được bán ở hầu hết các tiệm thuốc tây, trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, các mẹ nên mua Soki Novo tại website chính hãng để được các chuyên gia tư vấn sử dụng đẻ đạt hiệu quả cao cũng như tránh mua phải các sản phẩm hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Cách sử dụng thuốc nôn trớ Soki Novo

Đối tượng sử dụng: Dùng được cho trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ nhỏ hơn hoặc bằng 6 tháng tuổi: 1 gói/lần x 3 lần/ngày.

Trẻ lớn hơn 6 tháng tuổi: 2 gói/lần x 2 lần/ngày.

 • Uống trước khi ăn.
 • Mỗi gói pha với 10-15ml nước, nhiệt độ 40°C – 50°C.
 • Có thể pha cùng sữa.
 • Nên sử dụng liên tục một đợt 2 tháng – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý:

 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 • Tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng cho trẻ nhỏ.

Lời kết

Nôn trớ, ọc sữa là một trong những vấn đề phổ biến mà rất nhiều trẻ gặp phải. Trong đó, chủ yếu là nôn trớ sinh lý, do hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu, dạ dày nằm ngang, tốc độ tiêu hóa chậm dễ gây trào ngược từ dạ dày, thực quản. Ngoài ra, vấn đề quấy khóc, viêm mũi họng ở trẻ cũng làm gia tăng nguy cơ nôn trớ.

Đa số trẻ bị nôn trớ là do vấn đề sinh lý. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài sẽ khiến chất lượng bữa ăn của trẻ suy giảm. Nhiều trường hợp trẻ cứ ăn là trớ, khiến cha mẹ gặp nhiều khó khăn, trẻ phải ăn liên tục nhiều bữa, ảnh hưởng tới thời gian ngủ trong ngày. Thêm vào đó, nôn trớ cũng khiến trẻ hoảng sợ, quấy khóc và lười ăn hơn. Chính những điều này sẽ cản trở khả năng hấp thu dinh dưỡng và làm chậm đà phát triển, tăng cân ở trẻ.

Do đó, để giảm nôn trớ hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các nhà khoa học đã bào chế công thức tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa Soki Novo. Với các tác động toàn diện vào hoạt động tiêu hóa của trẻ, Soki Novo sẽ bé tiêu hóa thuận lợi hơn, giảm nôn trớ, ọc sữa, hỗ trợ năng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe cho trẻ.

Con nôn trớ, ọc sữa là nỗi ám ảnh của rất nhiều bà mẹ. Sản phẩm Soki Novo chuyên biệt từ sữa sẽ giúp mẹ không còn nỗi lo lắng này nhờ cơ chế vòng tròn chuyển hóa ưu việt, hỗ trợ giảm nôn trớ cho bé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top