Tư thế âu yếm úp thìa ưu và nhược điểm

Tư thế âu yếm úp thìa ưu và nhược điểm

Nếu bạn sở hữu nhiều thìa hơn một, bạn có thể tưởng tượng được vị trí và lợi ích của Tư thế âu yếm úp thìa.

Xếp hai cơ thể bên cạnh nhau không nghi ngờ gì là phức tạp hơn việc cất giữ đồ đạc bằng bạc, nhưng nếu bạn mới làm quen với tư thế sex ôm ấp, có nhiều lý do để thử nghiệm.

Thấp công sức nhưng vẫn vui vẻ, tư thế cổ điển này mang lại lợi ích cho cả hai đối tác tham gia – và chúng tôi đã đề cập đến việc nó rất dễ thực hiện?

Tuy nhiên, giống như bất kỳ tư thế sex nào, nó cũng có một số điểm tiêu cực. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về tư thế ôm ấp, theo nhận định của các chuyên gia và người hâm mộ:

Tư thế âu yếm úp thìa là gì?

Bạn đã quen với tư thế “chó” (doggy style), tư thế sex ôm ấp là một biến thể của nó, thực hiện khi nằm nghiêng trên hai bên.

“Theo giống như hai thìa xếp chồng lên nhau, hai cơ thể được xếp chồng lên nhau với mông của một người đẩy vào vùng bụng của người kia,” giải thích Tiến sĩ Jenni Skyler, LMFT, chuyên gia tâm lý học chứng chỉ về tình dục cho AdamEve.com. “Hai đôi chân thường được uốn cong, và hai đầu gối gần nhau.”

Nếu bạn gặp khó khăn khi tưởng tượng, đây là một minh họa:

Tư thế âu yếm úp thìa ưu và nhược điểm

Trong bất kỳ tình huống ôm ấp nào, luôn có một người đóng vai trò của “thìa lớn” (đối tác ở phía sau), ôm chặt “thìa nhỏ” ở phía trước.

Khi đến việc ôm ấp, vai trò mỗi đối tác là điều mà hầu như do sở thích quyết định (mặc dù đối tác lớn hơn có thể phải điều chỉnh để uốn cong họ nhiều hơn nếu họ muốn trở thành thìa nhỏ).

Trong một tình huống tình dục, đối tác thụ động đóng vai trò của thìa lớn để họ có thể thâm nhập từ phía sau; các cặp đôi không đồng tính hoặc cặp đôi thẳng muốn khám phá trò chơi pegging có thể muốn thử nghiệm với việc đổi vai trò.

Lợi ích của Tư thế Sex Ôm ấp

Tư thế sex ôm ấp thường là tư thế lựa chọn cho sex buổi sáng, hoặc trong những ngày mà cả hai đối tác đều cảm thấy lười biếng và ham muốn tình dục.

“Đây là một tư thế tuyệt vời cho những người đang cảm thấy mệt mỏi, những người muốn gần gũi và thân mật toàn bộ cơ thể, hoặc những người có chấn thương hoặc thách thức về thể chất,” Skyler giải thích.

Khác với các tư thế đòi hỏi nhiều công sức như cưỡi ngựa ngược, không cần ai trong hai đối tác phải di chuyển nhiều để tư thế ôm ấp có hiệu quả.

“Mỗi khi tôi ở trong tư thế ôm ấp khi tôi ôm, tôi luôn cảm thấy ham muốn,” Claire, 23 tuổi, chia sẻ. “Mông tôi đúng ở đó, chặn vào, và nó khiến tôi muốn làm, vì vậy thường thì chúng tôi sẽ ở trong tư thế đó, cởi quần áo và làm điều đó.”

Thìa nhỏ có thể chặn cơ thể của mình vào thìa lớn để tạo áp lực và chuyển động; thìa lớn có thể di chuyển hông của mình từ từ vào ra, hoặc một sự kết hợp của cả hai.

Vì cả hai đối tác đều ôm gần nhau, tư thế này cũng không đòi hỏi nhiều không gian. Nếu bạn cảm thấy ham muốn khi ở cùng nhau trên ghế sofa và không muốn di chuyển, sex ôm ấp có thể dễ dàng được thực hiện ngay lúc đó và đó.

Tư thế ôm ấp cung cấp sự tiếp xúc cơ thể tối đa, khiến nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ làm tư thế sex mùa đông khi thời tiết lạnh, và để cảm nhận sự kết nối vật lý hơn với đối tác của bạn.

Sex ôm ấp cũng giải phóng hai tay của bạn để làm những việc khác.

“[Sex ôm ấp] cho phép dễ dàng tiếp cận đến âm đạo và vùng xương chậu, làm cho việc kích thích bổ sung dễ dàng hơn để tích hợp,” Wright giải thích.

Ngoài ra, nó cũng rất linh hoạt. “Ôm ấp có thể được điều chỉnh cho quan hệ tình dục âm đạo, quan hệ tình dục hậu môn, tự sướng với sự giúp đỡ của tay hoặc đồ chơi,” Wright tiếp tục.

Vì tư thế ôm ấp cho phép thâm nhập nông hơn so với các tư thế khác, nó có thể giúp cho những người có dương vật kéo dài thời gian, Skyler lưu ý.

“Ôm ấp có thể tuyệt vời cho những người ở trong học kỳ cuối cùng của thai kỳ và cần phải ở trong tư thế nằm ngang cho sự thoải mái,” bà thêm.

Nhược điểm của Tư thế âu yếm úp thìa

Mặc dù sự gần gũi giữa cơ thể và đầu của cả hai người tạo ra một mức độ gần gũi, nhưng nếu bạn là người thích nhìn vào mắt đối tác trong hành động, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì tư thế sex ôm ấp gần như làm cho điều này trở nên không thể.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích hình ảnh và muốn nhìn thấy cơ thể của đối tác trong quan hệ tình dục, khả năng quan sát bị hạn chế cũng là điều cần xem xét ở đây, đặc biệt là nếu bạn đang ôm ấp dưới tấm chăn.

Hơn nữa, phạm vi chuyển động mà tư thế này mang lại có thể không phải là lựa chọn cho mọi người.

“Tư thế có thể hạn chế phạm vi chuyển động và sức mạnh đâm,” Wright giải thích, điều này có thể hạn chế khả năng của một số người có dương vật đạt cực khoái trong quan hệ tình dục ôm ấp.

“Góc thâm nhập có thể không phải lý tưởng cho mọi người, và có thể cần điều chỉnh để tìm ra điều gì làm cho cảm giác tốt nhất,” bà tiếp tục.

“Quan hệ tình dục trong tư thế này dường như là một ý tưởng tốt trong lý thuyết, nhưng tôi không bao giờ có thể tìm được góc đúng với người yêu cũ của tôi,” Jada, 27 tuổi, chia sẻ. “Anh ấy luôn bị trượt ra ngoài, và tôi sợ làm tổn thương dương vật của anh ấy bằng mông của tôi, vì vậy chúng tôi chỉ ôm ấp trong tư thế ôm ấp và chuyển sang các tư thế khác.”

Cách Tăng Thêm Sự Vui Vẻ Trong Tư Thế Sex Ôm ấp

Muốn trở nên sáng tạo hơn trong tư thế sex ôm ấp? Dưới đây là một số mẹo chuyên gia.

Thay Đổi Góc Độ “Đối tác nhận có thể điều chỉnh vị trí chân của họ (như nâng hoặc thẳng chân trên) để cho phép các góc độ và độ sâu thâm nhập khác nhau,” Wright giải thích.

Chuyển Đổi Ai Điều Khiển “Đôi khi, đối tác phía trước có thể đẩy lại vào đối tác kia, kiểm soát nhịp độ và độ sâu,” Wright nói.

Điều này có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu đối tác thâm nhập có dương vật lớn và cần phải cẩn thận để không gây thương tổn cho đối tác nhận.

Thử Quan Hệ Tình Dục Hậu Môn Nếu đối tác nhận có âm đạo, thì, FYI rằng việc ôm ấp cũng có thể là một tư thế quan hệ tình dục hậu môn vững chắc. Chỉ cần không thử chuyển từ quan hệ tình dục âm đạo sang hậu môn mà không cảnh báo – quan hệ tình dục hậu môn không chỉ đòi hỏi sự đồng ý nhiệt tình, mà còn cần một số công việc chuẩn bị.

“Điều này tạo điều kiện cho quan hệ tình dục hậu môn dễ dàng, nông hơn cho những người mới bắt đầu hoặc những người muốn nó sâu hơn,” Skyler nói.

Thử Thêm Đồ Chơi Tình Dục Nếu bạn cảm thấy thoải mái với đồ chơi tình dục, hãy thử sử dụng một dương cụ rung để giới thiệu thêm kích thích vào việc, đặc biệt là cho âm vật hoặc vùng xương chậu của người ở tư thế thìa nhỏ.

Bạn Cũng Có Thể Quan Tâm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top